Giúp học sinh khuyết tật

0 Thanh Niên Online

Hôm qua 4.8, Hội Cổ động viên Đất võ (Bình Định FFC) đã đến thăm và tặng 5 triệu đồng cho em Nguyễn Lê Duẩn, vừa tốt nghiệp Trường THPT Nguyễn Tường Tộ, ở xã Nhơn Mỹ, H.An Nhơn (Bình Định) - nhân vật trong bài viết Đến trường trên đôi tay của bạn đăng trên Thanh Niên.

Hội cũng tặng 1 triệu đồng cho em Lê Thanh Thương, bạn học của Duẩn, thường giúp đỡ Duẩn đến trường trong những năm học cấp 3. Duẩn bị bại liệt từ nhỏ, không đi đứng được nhưng em có nghị lực phi thường, đã vượt qua gian khó để đến trường như bạn bè đồng trang lứa.

Đình Phú

Tặng quà cho người nghèo

Ngày 4.8, nhân chuyến về thăm quê, bà Thái Thị Kim Thanh (54 tuổi, Việt kiều Úc) trao tặng 100 suất quà (200.000 đồng/suất) cho người nghèo, tàn tật có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Bồng Sơn, H.Hoài Nhơn, Bình Định.

Minh Hoàng

>> Tặng quà cho người nghèo 16.5.2013
>> Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo
>> Tặng quà cho người nghèo 3.4.2013
>> Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Ước gì có phép màu để con tôi hết bệnh'

'Ước gì có phép màu để con tôi hết bệnh'

Ròng rã suốt hơn 6 năm nay, chị Nguyễn Thị Hậu (xóm Vườn Cụt, thôn Phú Xuân A, xã Xuân Phước, H.Đồng Xuân, Phú Yên) dành hết thời gian, tiền của để chăm sóc, chữa bệnh cho con Huỳnh Quốc Hùng từ khi cháu mới sinh ra...

Cháu Phát bên cạnh bà ngoại - Ảnh: Văn Sơn

Xót xa cháu bé nghèo bị bệnh thận

Đó là trường hợp cháu Trương Tấn Phát, 8 tuổi, ngụ xã Thạnh Quới, H.Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng, hiện đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2, TP.HCM.

Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Trao học bổng Nguyễn Thái Bình ở Tiền Giang

Sáng 3.4, trong chương trình Tư vấn mùa thi tại tỉnh Tiền Giang, Báo Thanh Niên đã trao 15 suất học bổng Nguyễn Thái Bình, mỗi suất 1 triệu đồng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi tại đây (ảnh).