An Giang nổi danh với các loại mắm cá như mắm cá lóc, cá sặc, cá chốt, cá linh, cá rô, mè vinh... Ngoài ra, bà con người Khmer ở Tri Tôn còn bổ sung vào bộ sưu tập mắm của miền Nam nhiều loại mắm với tên gọi độc đáo như mắm prahốc hay bò ót. Bò ót làm từ tép mòng với rượu đế, muối, đường cát, cơm nguội… Người ta trộn bò ót với đu đủ bào sợi, khi ăn thêm vào chút đường, gừng, tỏi ớt ăn kèm cá trèn chiên hoặc khô cá nướng. Tuy có vị mặn giống mắm nhưng người dân bản địa lại không gọi mắm mà chỉ gọi là bò ót. Vị mặn và nồng của món ăn này cũng kén người ăn khiến bò ót ít được biết đến.