Google Pixel 6 Pro gặp sự cố màn hình nhấp nháy

0 Thanh Niên Online

Google vừa thừa nhận Pixel 6 Pro mới ra mắt gặp sự cố màn hình nhấp nháy khi điện thoại bị tắt nguồn như các báo cáo gần đây và cho biết công ty sẽ sửa lỗi nó thông qua bản cập nhật phần mềm tiếp theo.

Theo 9to5Google, một số người dùng Pixel 6 Pro cho biết việc nhấn giữ một phần nút nguồn khi thiết bị tắt hoàn toàn sẽ khiến các dải sáng ngang xuất hiện trên màn hình của chiếc điện thoại này. Báo cáo cho rằng, ngay cả khi nhấn nút nguồn với một lực ấn nhẹ cũng sẽ kích hoạt hiện tượng nhấp nháy lạ trên màn hình. Lưu ý rằng áp lực này rất nhẹ và không thực sự làm bật điện thoại.

Google Pixel 6 Pro gặp sự cố màn hình nhấp nháy - ảnh 1

Mới ra mắt, Pixel 6 Pro đã gặp sự cố với màn hình hiển thị

Stuff

Thông tin ngay lập tức được Google điều tra và thừa nhận vấn đề “ánh sáng dư trên màn hình Pixel 6 Pro” thông qua trang Trợ giúp của mình. Nhóm Pixel cho biết điều này không phải là vấn đề với phần cứng điện thoại và nó sẽ được khắc phục trong bản cập nhật phần mềm tháng 12 dành cho Pixel 6 Pro.

Hiện tại các mẫu Pixel mới của Google đã nhận được bản cập nhật bảo mật tháng 11. Trong thời gian chờ đợi bản cập nhật khắc phục sự cố, Google đã yêu cầu người dùng không xoay nút nguồn. Khi muốn sử dụng, người dùng được khuyên giữ nút nguồn đủ lâu để bật lại điện thoại.

Chưa rõ lý do cụ thể gây ra sự cố ra sao. Được biết, Pixel 6 Pro là mẫu smartphone đi kèm màn hình 6,7 inch độ phân giải QHD+ với tốc độ làm mới 120 Hz. Màn hình có thiết kế hơi cong ở các cạnh kết hợp các thanh nhôm bố trí dọc hai bên của máy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Thông số khủng Apple M2 Extreme lộ diện

Báo cáo mới nhất đến từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết Apple đang phát triển Mac Pro với chip hàng đầu M2 Extreme mà công ty sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Thua lỗ nặng nề, Intel đóng cửa bộ phận SSD

Vào năm 1968, Intel phát hành giải pháp lưu trữ đầu tiên của mình, đó là Intel 3101 - bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh SRAM. Sau đó, Intel có các giải pháp khác nhau, với đỉnh cao là ổ SSD Intel X25.