Grab tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ nông sản

0 Thanh Niên Online

Đại diện Grab Việt Nam cho biết tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy tiêu thụ nông sản cho các tỉnh miền Trung và miền Nam thông qua dự án GrabConnect.

Grab tiếp tục hỗ trợ tiêu thụ nông sản - ảnh 1

GrabConnect kết nối với các vùng nuôi trồng, hợp tác xã uy tín để mang nông sản, thực phẩm chất lượng từ vườn đến tận tay người tiêu dùng

grap CUNG CẤP

Theo đó, dự án sẽ kết nối các hợp tác xã nông nghiệp, vùng nuôi trồng uy tín đến với các cơ sở kinh doanh, người tiêu dùng tại TP.HCM thông qua nền tảng công nghệ của Grab, góp phần duy trì chuỗi cung ứng hàng nông sản, hỗ trợ nông dân và đóng góp vào quá trình hồi phục kinh tế - xã hội. Thông qua GrabConnect, người dân tại TP.HCM có thể đặt mua nông sản, thực phẩm đạt tiêu chuẩn do các vùng chăn nuôi, hợp tác xã uy tín tại các tỉnh miền Trung và ĐBSCL cung ứng. Từ nay đến ngày 31.10.2021, người dùng GrabMart tại TP.HCM khi mua các sản phẩm nông sản qua GrabConnect sẽ được miễn phí giao hàng.

Ngoài kết nối mua nông sản, GrabConnect còn hỗ trợ đối tác cửa hàng GrabFood và GrabMart trong hệ sinh thái Grab. Thông qua GrabConnect, những đơn vị này có thể đặt mua nguyên liệu, thực phẩm cho cửa hàng của mình với nguồn cung ổn định, mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo.

GrabConnect là dự án được Grab công bố triển khai tại Việt Nam vào tháng 6.2021 dưới dự đồng hành của Cục Phát triển Doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch Đầu tư), Cục Chế biến và Phát triển thị trường Nông sản (Bộ NN-PTNT), Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (Liên minh HTX Việt Nam). Trước đó, GrabConnect đã hỗ trợ tiêu thụ vải thiều Lục Ngạn thông qua hệ sinh thái siêu ứng dụng của Grab.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm