Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ ra mắt vào cuối năm nay

0 Thanh Niên Online

Rockstar Games đã chính thức xác nhận sự tồn tại của Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, với việc nó sắp ra mắt trên tất cả các nền tảng hiện đại, bao gồm cả di động.

Theo Neowin, thông báo được đưa ra để kỷ niệm 20 năm Grand Theft Auto III xuất hiện. Gói này bao gồm Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City, và Grand Theft Auto: San Andreas. Mặc dù không có cảnh quay trò chơi cũng như nâng cấp chính xác nào được công bố nhưng Rockstar cho biết đồ họa và lối chơi đã được nâng cao toàn diện, đồng thời chúng sẽ hiện diện mà không làm ảnh hưởng đến giao diện của bản gốc. Một rò rỉ trước đó cho biết các trò chơi sẽ chạy trên Unreal Engine, mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ ra mắt vào cuối năm nay - ảnh 1

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ bao gồm ba trò chơi bên trong

Rockstar

Rockstar cho biết “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người hâm mộ Grand Theft Auto , những người đã ủng hộ trò chơi trong hai thập kỷ qua. Tình yêu và sự đánh giá cao của bạn dành cho những trò chơi này đã giúp đẩy loạt Grand Theft Auto tiến lên sau mỗi lần phiên bản mới ra mắt”.

Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ có mặt trên PC, Xbox One, Xbox Series X/S, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch vào cuối năm nay. Phiên bản dành cho Android và iOS sẽ cập bến vào nửa đầu năm 2022. Thông tin chi tiết về ngày phát hành, giá bán và các cải tiến sẽ được công ty cung cấp trong tương lai.

Mặc dù vậy có một số tin buồn, đó là kể từ tuần sau, ngày 11.10, Rockstar sẽ bắt đầu xóa các phiên bản gốc của Grand Theft Auto III, Grand Theft Auto: Vice City và Grand Theft Auto: San Andreas khỏi tất cả các cửa hàng bán lẻ kỹ thuật số trên PC và thiết bị chơi game. Tuy nhiên, những người đã sở hữu trò chơi vẫn có thể chơi chúng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm