Grim Dawn hiện chạy ở tốc độ 60 FPS trên Xbox Series X

0 Thanh Niên Online

Tựa game giống Diablo – Grim Dawn – hiện đã hoạt động ở mức tốc độ khung hình 60 FPS.

Theo Neowin, Grim Dawn là một game hành động nhập vai giống Diablo ra mắt lần đầu vào năm 2016 trên PC. Tựa game đã nhận được nhiều đánh giá xuất sắc do các lớp nhân vật đa dạng, cơ chế chơi sâu sắc và cốt truyện hấp dẫn. Nó cũng nhận được rất nhiều bản mở rộng kể từ đó như Ashes of MalmouthForgotten Gods.

Grim Dawn hiện chạy ở tốc độ 60 FPS trên Xbox Series X - ảnh 1

Grim Dawn sẽ chạy ở tốc độ 60 FPS

Grim Dawn đã có mặt trên Xbox One từ đầu tháng 12, nhưng sự kỳ vọng về trải nghiệm đã không được như mong đợi. Ngoài việc chạy ở độ phân giải 1080p và 30 FPS, trò chơi còn hiển thị văn bản quá nhỏ và các vấn đề khác. Nhưng sau đó Grim Dawn đã nhận được bản vá với kích thước gần 9 GB trên Xbox One, bổ sung một số tùy chọn cho trò chơi.

Ngoài việc sửa lỗi, bản cập nhật còn thêm tùy chọn để tăng kích thước văn bản. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn đang ngồi cách xa màn hình. Tuy nhiên, điểm nổi bật của bản vá là khả năng mở khóa tốc độ khung hình. Nếu đang sử dụng Xbox Series X, trò chơi sẽ có thể chạy ở tốc độ 60 FPS mượt mà. Điều này cải thiện đáng kể lối chơi vì các nút điều khiển trở nên nhạy hơn.

Bản cập nhật Grim Dawn cũng bổ sung một nút chuyển đổi để thay đổi độ phân giải, nhưng hiện tại chỉ có mức 1080p. Hy vọng rằng nhà phát triển Crate Entertainment sẽ phát hành một bản vá khác cho phép độ phân giải 1440p hoặc thậm chí là 4K. Đây là một sự thúc đẩy lớn cho trò chơi và là một bước đi đúng hướng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm