GTA 5 sắp ra mắt phiên bản PS5 và Xbox Series X/S

0 Thanh Niên Online

Phiên bản PS5 và Xbox Series X/S bị trì hoãn của GTA 5 đã có ngày ra mắt dự kiến vào giữa tháng 3 với nhiều chi tiết mới.

Theo VCG, Rockstar đã thông báo rằng Grand Theft Auto V (GTA 5) sẽ được phát hành cho PlayStation 5 và Xbox Series X/S vào ngày 15.3 năm nay.

Theo thông báo phát hành cho biết, trò chơi sẽ có ‘các chế độ đồ họa mới với độ phân giải lên đến 4K, tốc độ 60 FPS, nâng cấp texture, tùy chọn HDR và ray-tracing’. Ngoài ra còn có thời gian tải nhanh hơn, âm thanh 3D sống động, các tính năng dành riêng cho nền tảng console như phản hồi xúc giác nâng cao, và nhiều hơn nữa.

GTA 5 sắp ra mắt phiên bản PS5 và Xbox Series X/S - ảnh 1

GTA 5 chuẩn bị ra mắt phiên bản PS5 và Xbox Series X/S

Rockstar Games

Người chơi PS4 và Xbox One sẽ có thế chuyển tiến trình chiến đấu trong chế độ campaign của GTA 5 và nhân vật và quá trình chơi GTA Online qua hệ thống máy chơi game thế hệ mới nhất thông qua khả năng chuyển đổi ‘one-time’ khi phiên bản mới ra mắt. GTA Online cho PS5 và Xbox Series X/S sẽ cho phép bỏ qua phần mở đầu của chế độ câu chuyện trước khi chơi và sẽ bổ sung thêm một hướng dẫn mới.

Những người chơi mới và những người chơi bắt đầu chơi lại muốn khởi động lại nhân vật của họ sẽ có thể sử dụng Career Builder để chọn 1 trong 4 doanh nghiệp bất hợp pháp (Biker, Executive, Nightclub Owner hoặc Gunrunner). Họ cũng sẽ nhận được “một khoản tiền trong game khá lớn để mua bất động sản, xe sang và vũ khí.

Các phiên bản mới của GTA Online cũng sẽ có nâng cấp dành riêng cho một số loại xe, với khả năng tăng cường tốc độ. Cửa hàng ô tô Hao’s Special Works mới, nằm trong LS Car Meet, sẽ cho phép người chơi nâng cấp 5 phương tiện mới và 5 phương tiện đang sở hữu khi ra mắt.

Phiên bản PS5 và Xbox Series X/S của GTA VGTA Online ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11.2021, nhưng đã bị trì hoãn vào cuối năm ngoái.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm