GTA: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ ra mắt bản vá mới vào tuần sau

0 Thanh Niên Online

Rockstar thông báo bản vá mới cho GTA: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ ra mắt vào tuần sau.

Theo VCG, trong một bài đăng trên Twitter, Rockstar đã thông báo rằng các bản vá mới sẽ ra mắt vào tuần tới cho GTA: The Trilogy - The Definitive Edition trên tất cả các nền tảng. Công ty cũng nói rằng họ đánh giá cao sự kiên nhẫn và hỗ trợ của cộng đồng người chơi.

GTA: The Trilogy - The Definitive Edition sẽ ra mắt bản vá mới vào tuần sau - ảnh 1

GTA: The Trilogy sẽ có thêm bản vá mới vào tuần tới

Rockstar Games

Hiện tại vẫn chưa rõ các bản vá sẽ mang lại những thay đổi gì và liệu sẽ có nhiều bản vá được cung cấp hay chỉ đơn giản là một bản vá đến với nhiều nền tảng. Đây là bản cập nhật mới nhất trong một loạt các bản cập nhật cho GTA: The Trilogy - The Definitive Edition.

Bộ sưu tập GTA cổ điển được làm lại từng rất được mong đợi và đã phát hành vào tháng 11.2021, ở lần ra mắt này trò chơi vướng phải một số vấn đề kỹ thuật đáng kể, cũng như các tài liệu ‘ngoài ý muốn’ trong các tệp trò chơi của nó, chẳng hạn như âm nhạc trong game không có giấy phép và các thông tin ghi chú của nhà phát triển vẫn còn tồn tại một cách khó hiểu.

Rockstar sau đó đã xin lỗi người hâm mộ về tình trạng của trò chơi và hứa sẽ có một loạt bản cập nhật để cải thiện tựa game.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Apple cắt giảm đơn hàng iPhone 14?

Không lâu sau khi Digitimes đưa ra báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm 10% lượng iPhone 14 sản xuất hàng loạt đầu tiên (90 triệu chiếc), một nhà phân tích nổi tiếng đã tỏ ra nghi ngờ về tuyên bố này.