Gương mặt showbiz: Bùi Công Nam chia sẻ 'Tết này con sẽ về'

0 Thanh Niên Online

Dù đang gặp vấn đề sức khỏe nhưng Bùi Công Nam vẫn dành cho Gương mặt showbiz buổi livestream chia sẻ về MV Tết này con sẽ về đang nằm trong top thịnh hành âm nhạc của YouTube Việt Nam gây nhiều xúc động những ngày qua. Mời khán giả theo dõi!

Hôm 10.1.2022 vừa qua, Bùi Công Nam đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Tết này con sẽ về. Sáng tác mới của Bùi Công Nam mang thông điệp đầy ý nghĩa về gia đình, diễn tả tâm trạng của những người con xa quê trở về nhà sau một năm dịch bệnh nhiều khó khăn. Hình ảnh giản dị, xúc động ghi lại hành trình trở về bên người thân trong MV đã được sự đồng cảm của khán giả.

Ngay khi ra mắt, MV Tết này con sẽ về nhanh chóng vào top thịnh hành âm nhạc của YouTube Việt Nam với hơn 2 triệu lượt xem, hàng chục ngàn lượt thích và nhiều bình luận thể hiện sự xúc động.

Không những vậy, Bùi Công Nam còn gây bất ngờ khi thông báo sẽ tổ chức Chuyến xe 0Đ nhằm góp một phần công sức vào việc giúp mọi người về quê ăn tết. Theo đó, Bùi Công Nam sẽ tổ chức 3 chuyến xe, hỗ trợ hơn 100 người về quê ăn Tết.

Bằng một cách đặc biệt, Gương mặt showbiz đã kết nối với Bùi Công Nam tại nhà. Mời khán giả theo dõi!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm