Gương mặt thân quen: Minh Thuận, Vương Khang... đóng tuồng

0 Thanh Niên Online

(TNO) Trong Gương mặt thân quen tối 10.5, Minh Thuận và Vương Khang đã 'vào tuồng' ngọt lịm trong vở tuồng cổ nổi tiếng 'Thần nữ dâng ngũ linh kỳ' khiến cả khán giả và ban giám khảo đều... say sưa.

Gương mặt thân quen: Minh Thuận, Vương Khang... đóng tuồng

(TNO) Tái hiện vở tuồng cổ nổi tiếng "Thần nữ dâng ngũ linh kỳ", hai thí sinh Minh Thuận và Vương Khang đã làm ban giám khảo cũng như khán giả của chương trình Gương mặt thân quen phải lặng người theo dõi.

Gương mặt thân quen: Minh Thuận, Vương Khang... đóng tuồng - ảnh 1

Đêm thi thứ 7 chương trình Gương mặt thân quen tiếp tục mang đến những tiết mục đầy cảm xúc.

Phần thi đầu tư công phu và mang đến nhiều cảm xúc nhất cho những ai theo dõi là màn kết hợp ăn ý giữa Vương Khang - vào vai nguyên soái Phàn Lê Huê, "cover" vai diễn của nghệ sĩ Trinh Trinh - và Minh Thuận - hóa thân thành nghệ sĩ Thanh Ngân trong vai diễn Thần nữ.

Vương Khang và Minh Thuận thật sự đã mang lại một không gian tuồng cổ ấn tượng với những bộ trang phục thiết kế cầu kỳ, hóa trang tỉ mỉ, giọng hát đầy cảm xúc và những động tác đặc trưng của nghệ thuật hát bội. 

Vương Khang và Minh Thuận đã thực sự chinh phục được khán giả. Ban giám khảo cũng đã đứng lên vỗ tay để tán thưởng phần biểu diễn xuất sắc này.

Cả ba giám khảo Hoài Linh, Mỹ Linh, Đức Huy đều chấm điểm 10 cho màn diễn.

Sự hóa thân của Mi-A thành ca sĩ Phi Nhung cũng dành được nhiều sự ủng hộ. Giám khảo Hoài Linh nhận xét là  “nếu không có bài thi quá tuyệt vời của Minh Thuận và Vương Khang thì em xứng đáng giành điểm cao nhất đêm nay”.

“Cô gái mảnh mai” Vy Oanh cũng có màn lột xác bất ngờ khi “độn” trang phục nhiều lớp để có thân hình tròn trịa như ca sĩ với giọng hát đặc biệt của nước Anh Susan Boyle.

Sau bảy đêm thi, Minh Thuận hiện đang dẫn đầu với số điểm vượt trội so với hai thí sinh xếp sau là Vương Khang và Vy Oanh.

Gương mặt thân quen: Minh Thuận, Vương Khang... đóng tuồng - ảnh 2

Quỳnh Như
Ảnh: Kieng Can, Khan Ng

>> Gương mặt thân quen: Hoài Lâm 'tỏ tình' với Mỹ Linh
>> Gương mặt thân quen: Vy Oanh khiến khán giả 'nổi da gà
>> Gương mặt thân quen: 'Mỹ Tâm' - Ngân Quỳnh xuất sắc vượt qua 'Phương Mỹ Chi
>> Cha con nghệ sĩ Hoài Linh cùng tham gia 'Gương mặt thân quen mùa 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm