Hà Hồ tái hợp Hà Anh Tuấn

0 Thanh Niên Online

(TNO) Bộ đôi Hà Hồ, Hà Anh Tuấn sẽ tái hợp trong chương trình Gala Nhạc Việt sau gần 3 năm kể từ khi cùng nhau 'gây sốt' với ca khúc Lạnh lùng như thế.

Hà Hồ tái hợp Hà Anh Tuấn

(TNO) Bộ đôi Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn sẽ tái hợp trong chương trình Gala Nhạc Việt sau gần 3 năm kể từ khi cùng nhau gây sốt với ca khúc Lạnh lùng như thế.

>> Hồ Ngọc Hà bật khóc khi ra mắt 'Mối tình xưa
>> Hà Anh Tuấn đoạt giải Album nghệ thuật xuất sắc nhất 2009

Hà Hồ tái hợp Hà Anh Tuấn - ảnh 1

Sau 3 lần thực hiện, chương trình Gala Nhạc Việt chính thức khởi động số thứ tư với chủ đề Những giấc mơ trở về. Năm nay, chương trình quy tụ hơn 60 văn nghệ sĩ gồm Phương Thanh, Cẩm Ly, Phi Nhung, Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng, Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Nguyên Vũ... Ngoài ra còn có 100 vũ công cùng các diễn viên Cát Phượng, Trấn Thành, Vân Trang...

Theo tiết lộ từ ban tổ chức, 80% ca khúc trong chương trình là những sáng tác mới của các nhạc sĩ Nguyễn Dân, Đỗ Hiếu, Nguyễn Hoàng Duy... Trong đó điểm nhấn là những sự kết hợp lần đầu tiên, điển hình như màn song ca của Vân Trang và Kim Cương trong một ca khúc dân ca, sự kết hợp giữa bộ ba Thu Thủy - Hồ Vĩnh Khoa - Tim, đôi song ca mới Vy Oanh và Hồ Trung Dũng....

Đặc biệt, chương trình còn là dịp để bộ đôi Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn tái hợp sau hơn 3 năm kể từ khi cùng nhau "gây sốt" với ca khúc Lạnh lùng như thế.

Trong lần trở lại này, cả hai sẽ thể hiện một sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Đỗ Hiếu mang tên Dù tình phôi pha. Trở lại phòng thu, Hồ Ngọc Hà và Hà Anh Tuấn vẫn phối hợp rất ăn ý. Cả hai không mấy khó khăn để có được bản thu hoàn chỉnh. 

Thiên Hương

>> Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà 'đón tết cùng VTV
>> Got to dance': Yến Trang 'chiếm chỗ' Hồ Ngọc Hà
>> Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà đến với người nghèo vùng bão lũ
>> Ngô Thanh Vân, Hà Anh Tuấn, Lê Quang Liêm… chạy cùng 7.000 bạn trẻ
>> Hà Anh Tuấn pha "Cocktail
>> Hà Anh Tuấn và đêm Acous’84 tại Hà Nội
>> Trượt giải Cống hiến, Hà Anh Tuấn vẫn nhận “vàng”

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm