Hà Tĩnh: Khởi tố thầy giáo dạy tiếng Anh hiếp dâm học sinh lớp 6

0 Thanh Niên Online

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định trong quá trình dạy học thêm môn tiếng Anh cho một nữ sinh lớp 6, bị can Lê Dũng Cường đã có hành vi hiếp dâm học sinh này.

Liên quan vụ một thầy giáo dạy tiếng Anh bị tố hiếp dâm học sinh lớp 6, ngày 5.7, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Lê Dũng Cường (42 tuổi, giáo viên tiếng Anh bậc THCS, ngụ tại xã Xuân Viên, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh) để điều tra về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là em L.N.T.T (học sinh lớp 6, ngụ tại H.Vũ Quang, Hà Tĩnh).

Như Thanh Niên đã thông tin, chiều 20.6, em T. đi học thêm môn tiếng Anh của ông Cường. Đến tối cùng ngày, thấy con gái có biểu hiện khác lạ nên bố mẹ em này đã gặng hỏi.

Sau nhiều lần thuyết phục, em T. mới kể lại sự việc cho bố mẹ nghe về việc bị ông Cường xâm hại tình dục khi đi học thêm. Ngay sau đó, gia đình em T. đã tố cáo ông Cường tới cơ quan chức năng.

Trong đêm 20.6, em T. được cơ quan điều tra đưa đến cơ sở y tế để giám định để có căn cứ xử lý. Riêng ông Cường cũng bị Công an H.Vũ Quang triệu tập lên để làm việc.

Nhận thấy vụ việc đúng như người nhà nạn nhân tố cáo, Công an H.Vũ Quang đã chuyển hồ sơ vụ án "thầy giáo hiếp dâm học sinh" cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh thụ lý. Quá trình điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh xác định, ông Cường đã có hành vi xâm hại em T. khi nạn nhân mới hơn 12 tuổi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm