HAGL ký hợp đồng với chân sút người Brazil

0 Thanh Niên Online

HLV Kiatisak đã tìm được ngoại binh thứ 4 cho HAGL khi họ vừa đặt bút ký hợp đồng với tiền đạo người Brazil Bruno Henrique.

HAGL ký hợp đồng với chân sút người Brazil - ảnh 1

Bruno ra mắt HAGL

HAGL FC

Tên đầy đủ của tân binh vừa đầu quân cho HAGL là Bruno Henrique de Sousa, năm nay 30 tuổi. Bruno chỉ vừa thử việc tại đội bóng phố núi cách đây 1 tuần khi anh có mặt ở Pleiku vào ngày 6.7.

Đây là cầu thủ quen thuộc ở V-League khi anh từng thi đấu cho CLB Hà Tĩnh năm 2020 và thi đấu cho SLNA ở mùa bóng 2021. Trước khi đến với HAGL, Bruno đá cho Goiatuba EC (hạng bán chuyên tại Brazil) và trở lại Việt Nam để tìm cơ hội cho mình.

Trong 2 mùa bóng thi đấu tại Việt Nam, Bruno ra sân 30 trận và ghi tổng cộng 11 bàn cho Hà Tĩnh và SLNA. Cầu thủ cao 1m92 này chưa phải là chân sút hiệu quả ở V-League, nhưng trong tình cảnh hiện tại anh là sự bổ sung cần thiết cho đội bóng phố núi.

Có Bruno, HLV Kiatisak có thể cho HAGL đá với 2 tiền đạo ngoại là Brandao và Bruno trong trường hợp đội bóng này cần bàn thắng để có kết quả như mục tiêu đề ra.

Hiện tại, HAGL có 4 ngoại binh là Mauricio, Brandao, Ahn Sae-hee và Bruno. Nhưng đội bóng phố núi chỉ có thể sử dụng cùng lúc 3 ngoại binh trên sân. Đội bóng của bầu Đức hiện được 7 điểm, đứng hạng 8 trên bảng xếp hạng V-League 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm