HAGL xa vời mục tiêu vô địch, HLV Kiatisak: 'Tôi không phải là siêu nhân'

0 Thanh Niên Online

Xác định HAGL khó có cơ hội vô địch V-League 2022, HLV Kiatisak đã có những phân trần về sự sa sút của đội bóng mình đang dẫn dắt.

Có được bàn thắng dẫn bàn từ khá sớm trước đội Hải Phòng trong trận đấu thuộc vòng 17 V-League 2022 vào chiều 30.9 nhưng đội HAGL vẫn chỉ có thể ra về với 1 điểm.

HAGL xa vời mục tiêu vô địch, HLV Kiatisak: 'Tôi không phải là siêu nhân' - ảnh 1

Đội HAGL của Tuấn Anh đã không thắng 5 trận liên tiếp

Ảnh Minh Tú

Sau trận đấu, HLV Kiatisak khẳng định việc làm khách ở Lạch Tray và đối đầu với đội bóng mạnh như Hải Phòng là không hề dễ dàng. “Không những vậy, chúng tôi còn thiếu nhiều trụ cột như Văn Thanh, Hồng Duy, Xuân Trường vì chấn thương. Tôi đã phải sử dụng nhiều cầu thủ trẻ cũng như cho các cầu thủ đá trái sở trường của họ. Chính vì vậy, tôi hài lòng với những gì cả đội thể hiện”, HLV Kiatisak chia sẻ.

Highlights Hải Phòng 1-1 HAGL: Rimario khiến đội của Kiatisak đánh rơi chiến thắng

Theo Zico Thái, mùa bóng trước đội HAGL giành nhiều chiến thắng không có nghĩa là mùa này cũng sẽ như vậy. “Năm nay, bầu Đức muốn tôi quan tâm đến việc phát triển cầu thủ trẻ cho tương lai. Bên cạnh đó, ở những thời điểm quan trọng, đội HAGL có nhiều cầu thủ bị chấn thương. Ngoài ra, các đội bóng khác cũng có những sự chuẩn bị rất kỹ. Chúng tôi luôn cố gắng chiến thắng, vì khán giả, nhưng tôi không phải là siêu nhân để có thể chiến thắng với đội hình không hoàn chỉnh”, HLV Kiatisak bộc bạch.

HAGL xa vời mục tiêu vô địch, HLV Kiatisak: 'Tôi không phải là siêu nhân' - ảnh 2

HLV Kiatisak cho biết đang cố gắng làm việc hết khả năng, xây dựng đội bóng theo mong muốn của lãnh đạo

Minh TÚ

HLV trưởng của CLB HAGL thừa nhận không tập trung vào chức vô địch mà sẽ tập trung từng trận với 100 sức lực. “Chúng tôi vẫn cố gắng bám đuổi các đội phía trên. Quả thực, nếu không thể bám đuổi đội Hà Nội, chúng tôi sẽ hướng đến tốp 3 V-League và Cúp quốc gia. Cái chính là tôi luôn cố gắng làm việc hết khả năng, xây dựng đội bóng theo mong muốn của lãnh đạo”, HLV Kiatisak nói.

Khi được hỏi về hai cầu thủ HAGL đang "biệt phái" ở đội Hải Phòng là Châu Ngọc Quang và Triệu Việt Hưng, HLV Kiatisak cho biết: "Hưng và Quang đã có nhiều cơ hội ra sân khi đá ở đội Hải Phòng, điều đó tốt cho họ. Tôi cũng đánh giá cao sự chuyên nghiệp của họ khi đã chơi hết mình. Tuy nhiên, tương lai của họ là do bầu Đức quyết định".

HAGL xa vời mục tiêu vô địch, HLV Kiatisak: 'Tôi không phải là siêu nhân' - ảnh 3

Zico Thái đánh giá cao Châu Ngọc Quang

Minh TÚ

Với đội chủ nhà Hải Phòng, một điểm trước CLB mạnh như đội HAGL cũng khiến HLV Chu Đình Nghiêm hài lòng. “Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu vô địch mà sẽ cố từng trận. Trận đấu với đội HAGL đã diễn ra rất hay nhưng đội tôi không may mắn”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.

Sau trận đấu này, CLB Hải Phòng vươn lên thứ 2 bảng V-League 2022 với 28 điểm. Trong khi đó, đội HAGL đứng thứ 5 với 22 điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm