Hài hước clip châm biếm những kẻ lười nhất quả đất

0 Thanh Niên Online

(iHay) Đoạn clip dài hơn 4 phút khiến nhiều người bật cười khi thấy mình cũng thường xuyên... lười như thế.

Hài hước clip châm biếm những kẻ lười nhất quả đất

(iHay) Đoạn video clip mang tên Things Lazy People đã lột tả 'bộ mặt thật' của những người lười nhác luôn tìm cách bày trò để trốn việc, dù là những việc sinh hoạt cá nhân rất đơn giản.

>> Clip dạy cách tính nhẩm cực hay của người Nhật

Đoạn clip dài hơn 4 phút bắt đầu bằng hình ảnh một anh chàng điển trai lười đến nỗi không muốn mở miệng nói mà dùng điện thoại nhắn tin hỏi người bạn gần đấy. Trong một tình huống khác, anh chàng này cùng người bạn “cũng lười” chẳng buồn chạm tới chiếc remote tivi mặc dù họ đang phải xem một kênh rất nhàm chán.

Clip Things Lazy People do nhóm chuyên thực hiện clip hài Wah Banana (Singapore) thực hiện. Chắc hẳn nhiều bạn trẻ khi xem clip này sẽ bật cười khi thấy mình cũng thường xuyên... lười như thế.

Nguyệt Cát

>> 11 triệu lượt xem clip 'Tát cô ấy
>> Clip trình diễn ánh sáng trên cầu Bãi Cháy - Hạ Long
>> Bất ngờ với 800 triệu lượt xem clip 'Charlie cắn tay con' trên YouTube
>> Nổi da gà' với clip cover 'Chắc ai đó sẽ về' 5 thứ tiếng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Bạn đã biết xây dựng Network bằng mạng xã hội?

Mặc dù mạng xã hội có có tính chất... xã hội - nơi kết nối bạn bè, họ hàng, chia sẻ sở thích hoặc quan điểm cá nhân, các bức ảnh đẹp; nhưng bạn hoàn toàn có thể biến nó thành lợi thế cho riêng mình khi xây dựng mạng lưới nghề nghiệp.

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tản mạn giấc mơ Mỹ

Tôi có nhiều người thân, bạn bè hiện đang định cư, sinh sống tại Mỹ. Có người đã nhập tịch, có thẻ xanh và có người chỉ mới ở vài tháng. Tôi chưa từng đặt chân đến Mỹ nhưng qua những bức thư tay, điện thoại hoặc email họ gửi về, tôi luôn đọc, nghe thật kỹ và cảm giác thú vị khó tả với những câu chuyện chung quanh lối sống, văn hóa xã hội Mỹ.