Hàng ngàn người dân Bình Định háo hức xem tổng duyệt ‘Khát vọng trẻ 9’

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tối 20.3, hàng ngàn người dân đã kéo đến quảng trường trung tâm của Bình Định để theo dõi buổi tổng duyệt chương trình Khát vọng trẻ 9. Mặc dù chỉ là buổi tổng duyệt nhưng quy mô, sự hoành tráng của chương trình đã làm mãn nhãn người dân đất võ.

Hàng ngàn người dân Bình Định háo hức xem tổng duyệt ‘Khát vọng trẻ 9’

(TNO) Tối 20.3, hàng ngàn người dân đã kéo đến quảng trường trung tâm của tỉnh Bình Định để theo dõi buổi tổng duyệt chương trình Khát vọng trẻ 9. Mặc dù chỉ là buổi tổng duyệt nhưng quy mô, sự hoành tráng của chương trình đã làm mãn nhãn người dân đất võ.

Hàng ngàn người dân Bình Định háo hức xem tổng duyệt ‘Khát vọng trẻ 9’ - ảnh 1Hàng ngàn người dân Bình Định xem tổng duyệt Khát vọng trẻ 9
Buổi tổng duyệt có sự xuất hiện của các ca sĩ tham gia chương trình như Cẩm Ly, Đức Tuấn, bé Thiện Nhân (Giọng hát Việt nhí), Phương Vy, nhóm MTV… Các nhóm múa, nhóm võ, vũ đoàn… cũng phục trang như đêm diễn chính thức, mang đến cho khán giả những tiết mục được dàn dựng và tập luyện nhiều ngày qua.

Mặc dù chỉ là buổi tổng duyệt nhưng các nghệ sĩ đều biểu diễn hết mình và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ khán giả. Nhiều tiết mục lấy được những tràng vỗ tay giòn giã từ người dân đất võ như tiết mục của Đức Tuấn, Phương Vy, Quốc Thiên, màn song ca của Cẩm Ly - Thiện Nhân, tiết mục sôi động của nhóm MTV - rapper Karik - beatboxer Nhân Võ - DJ Quang…

Điểm nhấn thú vị của chương trình là những màn xếp hình/chữ từ các bảng lật. Lâu nay, hình thức này thường được sử dụng trong thể thao và diễu hành. Chính vì thế, khi đạo diễn Thái Huân quyết định đưa vào chương trình lại bất ngờ trở thành một điểm nhấn đặc biệt, góp phần tạo nên sự hùng tráng cho các tiết mục như Đường chúng ta đi (Trọng Tấn biểu diễn), Đất nước trọn niềm vui (Quý Bình thể hiện) và ca khúc chủ đề Hào khí xuân đất võ (Phương Vy - Quốc Thiên)…

Chị Nguyễn Thị Như, một người dân ở TP. Quy Nhơn, chia sẻ: “Dù ngày mai chương trình mới diễn ra nhưng hôm nay cả nhà đã nôn nao đi xem tổng duyệt. Từ 17 giờ là chúng tôi đã có mặt trên khán đài. Phải nói là chương trình hoành tráng còn hơn cả mong đợi của chúng tôi. Ông xã tôi cứ tấm tắc khen màn xếp hình từ các bảng lật còn các con tôi thì rất thích bé Thiện Nhân. Tôi nghĩ đêm diễn chính thức chắc sẽ còn hoàng tráng hơn”.

Hàng ngàn người dân Bình Định háo hức xem tổng duyệt ‘Khát vọng trẻ 9’ - ảnh 2Tái hiện hình ảnh vua Quang Trung trên sân khấu Khát vọng trẻ 9 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Còn mãi một cuộc đời đáng ngưỡng mộ !

Lúc 2 giờ 5 ngày 28.9, nhà văn - nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Ký đã qua đời, hưởng thọ 75 tuổi. “Người thầy đầu tiên của VN dùng chân để viết” đã để lại cho thế gian biểu tượng về nghị lực phi thường cùng một cuộc đời đáng ngưỡng mộ.

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Cơm nhà Xứ Quảng: Mì Quảng đãi bạn phương xa

Ẩm thực và văn hóa ẩm thực gắn liền với mỗi chúng ta trên mỗi chặng đường đời. Lúc nhỏ, bà ta, má ta nấu sao ăn vậy; và dần dà, thâm lậm vào ta lúc nào không hay cái cách nấu nướng của má, của bà; để rồi lớn lên, mỗi chúng ta tự nhiên ý thức được trọng trách lưu giữ và truyền lại cho lớp con cháu hồn cốt món ăn của bà, của má ta xưa.