Mức 40.000 - 45.000 đồng/phần ăn là giá bình quân hiện nay ở TP.HCM.
Một quán cà phê bình dân trên đường Phạm Đình Toái (Q.3) đã điều chỉnh giá hàng loạt mặt hàng đồ ăn thức uống vì chi phí đầu vào tăng cao. Mức giá bình quân dao động từ 40.000 - 50.000 đồng/phần ăn |
Chí Nhân |
Theo chủ quán, đã cố kìm giá trong một thời gian dài trước đó, không dám tăng vì sợ mất khách nhưng giờ thì không còn “gồng” được nữa |
Chí Nhân |
Một quán ăn cạnh sân vận động Thống Nhất cập nhật giá mới tăng thêm 5.000 đồng so với trước đó |
Chí Nhân |
Cả người bán và người mua đang chịu áp lực nặng nề của cơn bão giá. Mức tăng giá 5.000 đồng khá phổ biến ở nhiều hàng quán |
Chí Nhân |
Chủ một quán ăn bình dân ở khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Q.3) cho biết: Tăng giá để bù vào chi phí đầu vào nhưng hệ quả là lượng khách giảm, việc kinh doanh rất khó khăn |
Chí Nhân |
Chủ xe đẩy bán cháo lòng trên đường Trần Quý, Q.11) cho biết: Đợt tăng giá gas vừa rồi tôi không còn bán tô 15.000 đồng nữa vì nhiều khách chỉ muốn ăn tô nhỏ nhưng càng bán nhiều càng lỗ |
Chí Nhân |
Mức giá mới cập nhật của một quán chay ở hẻm nhỏ đường Lê Đại Hành (Q.11); mức giá này vẫn còn khá bình dân so với nhiều quán chay khác trong khu vực này là 35.000 - 40.000 đồng/phần |
Chí Nhân |
Chủ quầy bán trứng gia cầm cho biết: Mức giá này rẻ hơn ngoài chợ ít nhất 1.000 - 2.000 đồng/chục vì chị lấy tận gốc |
Chí Nhân |
Bình luận (0)