* Công nhân Công ty may Wondo Vina ngộ độc do vi khuẩn Salmonella
|
Phòng khám đa khoa Châu Thành (H.Tân Uyên) cũng tiếp nhận gần 100 công nhân của công ty này nhập viện vì bị nôn ói, khó chịu. Theo nhiều công nhân, trước đó khoảng 300 công nhân ăn trưa tại công ty với các món lòng heo xào cải chua, dưa leo xào, canh chua nấu với giá đỗ và bạc hà… Tại Bệnh viện đa khoa Bình Dương, sau khi được chăm sóc y tế, hầu hết công nhân đã được xuất viện.
* Chiều 9.10, bác sĩ Trần Thanh Thảo, Phó giám đốc Sở Y tế Tiền Giang, cho biết Viện Vệ sinh y tế công cộng TP.HCM đã xác định vi khuẩn Salmonella (gây bệnh thương hàn) có trong món thịt viên nhồi trứng cút chính là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc khiến hơn 900 công nhân Công ty Wondo Vina (xã Long Bình Điền, H.Chợ Gạo, Tiền Giang) phải nhập viện ngày 4.10. Hiện còn hơn 60 người bị ngộ độc nặng còn tiếp tục điều trị ở các bệnh viện tại TP.Mỹ Tho.
Đỗ Trường - Hoàng Phương
Bình luận (0)