Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt

0

Sáng 2.4.2019, “Hành trình Từ Trái Tim” năm 2019 chính thức xuất hành đến các vùng núi cao, vùng sâu - vùng xa địa đầu tổ quốc. Hoạt động này đang được cộng đồng xã hội, đặc biệt là những người trẻ háo hức chờ đợi.

Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt
Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 1
Từ trưa 1.4.2019, hơn 100 người trực tiếp tham gia hành trình cùng đoàn xe đặc biệt, khác biệt, duy nhất đã tập trung tại Bảo tàng Thế Giới Cà Phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) chuẩn bị cho buổi lễ xuất hành. Tất cả đều chung một tâm thế sẵn sàng lên đường, vượt mọi thử thách, đến tận cùng những vùng xa xôi nhất để trao tặng những cuốn sách Nền tảng đổi đời nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí hướng vĩ đại cho thế hệ thanh niên Việt Nam.
Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 2
Á hậu Thùy Dung - người đã có 3 năm liên tục tham gia hành trình trên suốt các chặng đường từ Bắc vào Nam chia sẻ, cô rất tâm đắc và cảm phục tinh thần phụng sự của Tập đoàn Trung Nguyên Legend, mà trong đó Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc bền bỉ trong suốt 7 năm qua là một minh chứng “Khi biết tin Hành trình Từ Trái Tim năm 2019 sẽ đi đến các tỉnh miền núi, vùng cao, hải đảo... Dung thật sự xúc động. Vậy là không chỉ sinh viên các trường đại học – cao đẳng trong thành phố có được sách quý, mà nay các bạn thanh niên nơi xa xôi nhất cũng sẽ được tặng sách. Đặc biệt là quần đảo Trường Sa - nơi có vị trí đặc biệt với người Việt Nam cũng sẽ có tủ sách Nền tảng đổi đời, Dung thực sự tự hào khi được tham gia hành trình này”.

Mang trọng trách dẫn đoàn xe, anh Vương Quốc Việt - đội mô tô khẳng định: “Đây sẽ là một hành trình hạnh phúc, hành trình xuất phát từ tái tim đầy thiện lành và kết nối những trái tim khắp cả nước cùng một tâm huyết xây dựng quốc gia vĩ đại. Chúng tôi rất mong chờ được gặp và trao tặng sách cho các bạn trẻ”.

Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 3
Anh Trần Minh Nhựt, người sẽ cầm vô lăng lái những chiếc xe đặc biệt chuyên chở hàng triệu cuốn sách quý cũng cho biết: “Thật vinh dự và háo hức khi được chọn tham gia Hành trình vĩ đại này. Vẫn biết trước là sẽ gặp nhiều khó khăn thách thức, nhưng tôi tin với tinh thần kỷ luật của toàn đội và sự nỗ lực cùng nhau của tất cả anh em trong đoàn thì Hành trình nhất định thành công”.
Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 4
Không chỉ những người trực tiếp tham gia Hành trình, cộng đồng những bạn trẻ khởi nghiệp, học sinh, sinh viên... toàn quốc cũng đang xôn xao và háo hức chờ đợi. Trang website https://www.hanhtrinhlapchividai.com/ nhận được hàng ngàn câu hỏi về thông tin hành trình cũng như những địa điểm, khu vực mà Hành trình đi qua. Trên mạng xã hội, hàng loạt bạn trẻ đã thay đổi hình đại diện (avatar) hưởng ứng. Đồng thời, một hoạt động rất thiết thực cũng đang được cộng đồng chia sẻ, chính là “Thử thách 21 ngày đọc sách” cùng nhau đọc những cuốn sách Nền tảng đổi đời do Tập đoàn Trung Nguyên Legend trao tặng.
Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 5
Được biết, ngay sau khi làm lễ xuất hành tại Bảo tàng Thế Giới Cà Phê, hành trình sẽ đến với Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Dân tộc nội trú Nơ Trang Lơng, Thư viện tỉnh Đắk Nông và tiến thẳng về tỉnh Lâm Đồng.

Sau gần một thập niên triển khai Hành trình Lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc, Tập đoàn Trung Nguyên Legend đã trao hàng triệu cuốn sách Nền tảng đổi đời, tổ chức hàng trăm buổi truyền cảm hứng Lập chí - Kiến quốc cho thanh niên trên mọi miền Tổ quốc. Với những ý nghĩa nhân văn và thiện lành đó, hành trình đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của nhiều cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, cơ quan truyền thông, các nhân vật ảnh hưởng trong và ngoài nước cùng hàng triệu thanh niên khắp các tỉnh thành...

Hành trình Từ Trái Tim: Cộng đồng háo hức hưởng ứng hành trình tặng sách xuyên Việt - ảnh 6
Sự đồng lòng ủng hộ này xuất phát từ những trái tim yêu nước, luôn khát vọng một Việt Nam hùng cường, phát triển sánh ngang các cường quốc năm châu. Họ hiểu, chỉ có tri thức mới có thể trở thành sức mạnh toàn diện để từ đó chuyển hóa thành sức mạnh tinh thần, sức mạnh vật chất và sức mạnh thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia. Do đó, xây dựng Trí Huệ và sự Minh Triết toàn diện cho 30 triệu thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời là phương thức hiệu quả cần được mọi tầng lớp xã hội chung tay hưởng ứng.

Triệu con tim chung một tấm lòng, vì khát vọng một Việt Nam hùng mạnh và ảnh hưởng toàn diện thế giới!

KHI CÙNG NHAU, KHÔNG GÌ LÀ KHÔNG THỂ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cô gái khiếm thị khởi nghiệp

Cô gái khiếm thị khởi nghiệp

Vượt lên bất hạnh và khó khăn do khiếm thị, chị Trương Thị An Khương (26 tuổi, ngụ xã Gia Hòa 1, H.Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) khởi nghiệp thành công với dầu dừa, thu nhập tiền triệu mỗi tháng.