Hạt trưởng kiểm lâm 'gác hai chân lên bàn làm việc' đã viết đơn từ chức

0 Thanh Niên Online

Ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp, nhân vật trong clip hạt trưởng có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc gây xôn xao dư luận đã viết đơn từ chức.

Ngày 10.12, thông tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông cho biết, đơn vị đã nhận được đơn xin từ chức của ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H.Đắk R'lấp. Hiện đơn xin từ chức của ông Lê Văn Tường đang được xử lý theo đúng quy trình.

Như Thanh Niên đã thông tin, giữa tháng 11, một đoạn clip và một hình ảnh đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông gác hai chân lên bàn làm việc, vừa hút thuốc lá, vừa đọc tài liệu. Người này được xác định là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp.

Hạt trưởng kiểm lâm 'gác hai chân lên bàn làm việc' đã viết đơn từ chức - ảnh 1

Hình ảnh ông Tường gác hai chân lên bàn làm việc

CẮT TỪ CLIP

Liên quan sự việc này, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã có quyết định tạm đình chỉ công tác công chức đối với ông Lê Văn Tường trong thời gian 15 ngày, để xác minh thông tin phản ánh “hạt trưởng có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”; đồng thời kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11.11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm H.Đắk R’lấp.

Đến ngày 26.11, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã ban hành quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Lê Văn Tường bằng hình thức cảnh cáo.

Theo nội dung quyết định, lý do ông Tường bị kỷ luật vì “để đơn vị mất đoàn kết nội bộ kéo dài; vi phạm tác phong, giờ giấc trong thi hành công vụ; tổ chức uống bia trong giờ hành chính”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm