Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie?

0 Thanh Niên Online

Nam diễn viên nổi tiếng Brad Pitt hy vọng mình và Angelina Jolie hãy vì những đứa con mà bỏ qua cho nhau.

Theo tạp chí Us Weekly số mới nhất, ngôi sao giải Oscar không muốn mối quan hệ giữa mình với vợ cũ Angelina Jolie tiếp tục “đóng băng” như trước.

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 1

Brad Pitt hy vọng mình và Angelina Jolie tha thứ cho nhau

CHỤP MÀN HÌNH

Một nguồn tin đã tiết lộ với Us Weekly: “Brad Pitt hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy và Angelina sẽ tìm ra cách tha thứ cho nhau và tiến về phía trước, vì lợi ích của các con”.

Trước đó, cặp đôi đình đám đã đệ đơn ly hôn vào tháng 9.2016. Đến tháng 4.2019, họ được tòa tuyên bố là độc thân hợp pháp. Tuy nhiên, vợ chồng "ông bà Smith" vẫn đang trong quá trình giải quyết các thủ tục chia tay, bao gồm cả quyền nuôi con. Cả hai có với nhau 6 người con chung (3 con nuôi và 3 con ruột): Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh cùng cặp song sinh Knox và Vivienne.

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 2

Cặp đôi đình đám đã đệ đơn ly hôn vào năm 2016

CHỤP MÀN HÌNH

Đầu năm nay, tờ Us Weekly xác nhận một thẩm phán đã ủng hộ việc tài tử World War Z chia sẻ quyền nuôi con với Jolie, nhưng nữ diễn viên không hài lòng với phán quyết này. “Cô ấy sẽ không bao giờ tha thứ cho anh ta. Jolie khẳng định điều này còn lâu mới kết thúc và vẫn tin rằng công lý sẽ thắng”, nguồn tin cho biết.

Mặt khác, giữa lùm xùm với vợ cũ, nhiều người tiết lộ Brad Pitt từng muốn được hẹn hò lâu dài một lần nữa. Tuy nhiên, dường như điều này không hề dễ dàng với nam diễn viên. “Brad muốn tìm một người đặc biệt để gắn bó lâu dài. Nhưng anh ấy lại ghét quá trình hẹn hò. Thậm chí, anh ấy chỉ cần bước ra ngoài thưởng thức một ly cà phê cũng bị mọi người đồn thổi”, theo Us Weekly.

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 3

Họ có với nhau 6 người con

CHỤP MÀN HÌNH

Nguồn tin nói thêm, đời sống tình cảm của ngôi sao 57 tuổi luôn bị soi mói trong nhiều năm qua. Hiện tại, anh chỉ muốn ưu tiên tập trung vào gia đình, các tổ chức từ thiện và công việc của mình.

Brad Pitt đã có cuộc hôn nhân với Jennifer Aniston từ năm 2000 đến năm 2005 trước khi chuyển sang sống cùng Angelina Jolie, người mà anh hợp tác trong dự án Ông bà Smith. Sau gần một thập kỷ bên nhau, cả hai kết hôn tại Pháp vào tháng 9.2014. Nữ diễn viên Maleficent đệ đơn ly hôn hai năm sau đó.

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 4

Hai người nên duyên sau bộ phim Ông bà Smith

CHỤP MÀN HÌNH

Được biết, lý do khiến cuộc hôn nhân của họ sụp đổ chính là Brad Pitt đã bạo hành con trai Maddox trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ năm 2016. Mặc dù Angelina Jolie luôn nỗ lực để hàn gắn gia đình, song nữ diễn viên cũng nhiều lần bày tỏ quan ngại và lo lắng cho sự an toàn của các con khi sống cùng bố.

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 5

Brad Pitt đã bạo hành con trai Maddox

CHỤP MÀN HÌNH

Hậu ly hôn, Brad Pitt muốn quay lại với Angelina Jolie? - ảnh 6

Angelina Jolie luôn lo lắng cho sự an toàn của các con

CHỤP MÀN HÌNH

Khi thủ tục tại tòa vẫn đang diễn ra, Jolie dính vào tin đồn hẹn hò với sao nam kém 15 tuổi - The Weeknd. Về phần mình, nam diễn viên Troy bị cho là đã qua lại với nữ ca sĩ Andra Day. Tuy nhiên, giọng ca Rise up đã lên tiếng phủ nhận ngay sau đó: “Chúng tôi không hẹn hò. Chúng tôi thậm chí còn không biết nhau và chưa bao giờ gặp mặt. Tuy nhiên, anh ấy rất tài năng và tuyệt vời”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm