Hé lộ nguyên nhân qua đời của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

0 Thanh Niên Online

Chia sẻ với Thanh Niên, Minh Thắng - em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết chị gái qua đời vì đột quỵ và kiệt sức. Trước đó, Thu Thủy đã bị ốm, sức khỏe yếu chứ không phải do tập thể dục như tin đồn.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ và kiệt sức /// Ảnh: TL
Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ và kiệt sức
Ảnh: TL

Mới đây, thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đi của cô. Cụ thể, một số thông tin cho rằng Hoa hậu Việt Nam 1994 mất sau khi chạy bộ vào sáng sớm khiến cư dân mạng thêm phần hoang mang.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời ở tuổi 45

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Minh Thắng - em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy nghẹn ngào cho biết mấy ngày qua, chị của anh bị ốm, sức khỏe yếu và không ăn được gì. Anh nói thêm: “Đêm qua, tôi đưa chị vào viện cấp cứu thì đến gần sáng chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những thông tin chị đi tập thể dục và mất là không đúng”.

Khi được hỏi về thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 bị trụy tim, em trai cô cho hay: “Bố tôi cũng bị tim, tôi không biết chị có bị tim hay do chị giấu, nhưng bình thường chị vẫn khỏe, vẫn tập thể dục đều đặn. Gần đây chị không ăn uống được và kiệt sức. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăng trối gì với các con. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc”.

Hiện tại, chồng cũ Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy là Peter cũng đã có mặt tại Hà Nội để cùng gia đình lo hậu sự cho cô. Anh cho biết sau khi ly hôn, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. "Tôi chỉ có thể nói rằng chúng tôi có một bé trai và bé sống ở TP.HCM với tôi mấy năm nay. Khi nghe tin thì hai bố con vội bay về Hà Nội. Thật sự chuyện này quá sốc với tôi. Chúng tôi cũng thường nói chuyện với nhau, cô ấy rất năng động, còn nhiều dự định lắm. Cô ấy đi mà không kịp trăng trối với ai. Có lẽ cô ấy tự tin trong vấn đề sức khỏe, chắc bị bệnh không chịu đi khám. Thật sự bây giờ tôi cũng vô cùng bối rối và không thể giữ bình tĩnh được", anh nói. 

Giới nghệ sĩ sốc trước sự ra đi đột ngột của hoa hậu Thu Thủy

Phía gia đình cũng thông tin lễ viếng sẽ được tổ chức vào lúc 10 giờ 45 ngày 8.6 tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội). Lễ truy điệu và đưa tang lúc 11 giờ 45 cùng ngày, sau đó hỏa táng tại nghĩa trang Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà Nam Định.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm