Hello Bacsi Pro: Thay đổi dịch vụ y tế theo hướng hiện đại và tiện lợi

0

Hello Bacsi, thành viên của Hello Health Group chuyên cung cấp nội dung sức khỏe và y tế trực tuyến hàng đầu ở châu Á, lần đầu ra mắt dịch vụ đặt lịch hẹn với bác sĩ thông qua nền tảng công nghệ Hello Bacsi Pro tại Việt Nam.

Nền tảng kết nối bệnh nhân với bác sĩ miễn phí lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Hello Bacsi Pro: Thay đổi dịch vụ y tế theo hướng hiện đại và tiện lợi - ảnh 1
Đặt lịch khám với bác sĩ trực tuyến trên nền tảng Hello Bacsi

Hai năm vừa qua chứng kiến sự bùng nổ về các mối bận tâm đối với sức khỏe. Ngành y tế đang bước vào kỷ nguyên kỹ thuật số, khi người bệnh tìm kiếm thông tin về sức khỏe cũng như các dịch vụ online trước khi quyết định sử dụng. Chính vì vậy dịch vụ đặt lịch hẹn thăm khám và chăm sóc y tế trực tuyến từ Hello Bacsi giúp kết nối bệnh nhân với các bệnh viện, phòng khám và bác sĩ ở gần nhất.

Dịch vụ đặt lịch hẹn thăm khám được phát triển trên nền tảng dịch vụ phần mềm, với tên gọi Hello Bacsi Pro,dành cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nhận lịch hẹn và theo dõi lịch sử bệnh nhân được tốt hơn. Nền tảng này giúp người bệnh kết nối trực tiếp với các bác sĩ, bệnh viện và dịch vụ y tế gần nhất, mọi lúc mọi nơi.

Người bệnh sẽ được theo dõi thông qua hồ sơ bệnh án trực tuyến, từ đó được tư vấn các giải pháp điều trị phù hợp và kịp thời 24/7.

Hello Bacsi Pro cũng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng quản lý hoạt động phòng khám của họ, đồng thời cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và kết nối với những ai muốn đặt lịch hẹn trên Hello Bacsi.

Bên cạnh đó, với nguồn tài nguyên nội dung dồi dào về y tế và sức khỏe uy tín từ mạng lưới các chuyên gia hàng đầu, Hello Bacsi thu hút hơn 7,5 triệu lượt khách truy cập hàng tháng. Các chuyên mục sức khỏe được nhiều người quan tâm tìm kiếm như sức khỏe bà mẹ và trẻ sơ sinh, bệnh về hô hấp, bệnh về tim mạch cũng như các loại bệnh mãn tính khác đều có thể được tìm thấy trên nền tảng.

Hello Bacsi Pro: Thay đổi dịch vụ y tế theo hướng hiện đại và tiện lợi - ảnh 2

Lợi ích của Hello Bacsi Pro tới nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bệnh nhân

Đến cuối năm 2022, Hello Bacsi dự kiến ​​sẽ hợp tác với 1.500 cơ sở y tế và 3.500 bác sĩ tại Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui khi giới thiệu các tính năng mới tới mạng lưới người dùng. Điều này phù hợp với định hướng của Hello Bacsi khi liên tục cung cấp nội dung đáng tin cậy, cũng như tương tác với độc giả, giúp duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường về cộng đồng và thông tin dành cho người dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một hệ sinh thái, mà tại đó sức khỏe của mọi người là điều cốt lõi cho mọi hoạt động của chúng tôi”, Giám đốc điều hành của Hello Bacsi, ông David Paysant, chia sẻ.

Hello Health Group đã ra mắt thành công tại 9 thị trường trên khắp châu Á và mong muốn trao quyền cho một tỉ người tiêu dùng, giúp bệnh nhân được hỗ trợ kỹ thuật số bằng hệ sinh thái thông tin và dịch vụ y tế được thẩm định y khoa, phù hợp và hấp dẫn.

Để tham khảo thêm, vui lòng truy cập Hellobacsi.com/care/.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm