Herbalife Nutrition trở thành đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam

0

Lịch sử hơn 40 năm phát triển các sản phẩm dinh dưỡng trên nền tảng khoa khoa học và cam kết truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh trong cộng đồng từ Tập đoàn Herbalife Nutrition mở ra những triển vọng tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học

Bóng đá không chỉ cần có kỹ thuật là đủ, các cầu thủ phải trải qua cuộc rèn sức kinh khủng mới có thể chạy thần tốc và tung ra những cú sút đỉnh cao. Rèn luyện thể lực trong bóng đá phụ thuộc vào chế độ ăn và tập luyện của các cầu thủ. Việc tuân thủ nghiêm ngặt quá trình ăn uống, kết hợp các bài tập thể lực là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Do đó, mỗi cầu thủ chuyên nghiệp đều cần nhận thức tầm quan trọng của dinh dưỡng để trang bị cho mình một nền tảng sức khỏe vững chắc và duy trì được sức bền trong thi đấu.

Là một trong những tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng, các sản phẩm của Herbalife Nutrition đều được phát triển dựa trên nền tảng khoa học bởi các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm; đồng thời, được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất.

Đồng hành cùng nâng tầm thành tích của thể thao Việt Nam

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam là đối tác tin cậy, đồng hành, hỗ trợ thiết thực cho thể thao Việt Nam. Thương hiệu bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012 đến nay.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cũng vừa công bố ký kết hợp tác với Herbalife Việt Nam. Theo đó Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Đây là lần đầu tiên Herbalife Việt Nam trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, nữ và Đội tuyển U.22, U.23, Đội tuyển Bóng đá Olympic quốc gia Việt Nam từ năm 2021 - 2024. Việc hợp tác này sẽ là cột mốc khởi đầu cho những hỗ trợ lâu dài và toàn diện từ Herbalife Nutrition dành cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Herbalife Nutrition trở thành đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - ảnh 1
Herbalife Nutrition trở thành nhà tài trợ chính thức cho đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

Nói về lần hợp tác này với Herbalife, ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: “Tôi tin rằng Herbalife Nutrition với tư cách nhà tài trợ sẽ luôn ủng hộ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam, mang đến rất nhiều hỗ trợ có giá trị cho các đội tuyển bóng đá Việt Nam trong hành trình nỗ lực không ngừng để tiếp tục tiến xa trên các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế”.

Chia sẻ về những nỗ lực liên tục dành cho thể thao Việt Nam, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia tin rằng sự hỗ trợ này của công ty sẽ góp phần giúp các tuyển thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới. “Đồng thời, thông qua sự hợp tác này, VFF và Herbalife Nutrition sẽ cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá”, ông Vũ Văn Thắng nhấn mạnh.

Herbalife Việt Nam không chỉ hỗ trợ nâng cao thành tích thi đấu của các vận động viên mà trên hết mong muốn thông qua sức mạnh lan tỏa được kết nối từ tình yêu thể thao, để truyền cảm hứng về một cuộc sống khỏe mạnh với sự kết hợp giữa vận động thể chất thường xuyên và nguồn dưỡng chất dựa trên nền tảng khoa học.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm