HHDN Quảng Nam mang tết đến với người nghèo

0

Chiều 21.1, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao tặng 800 quà tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các huyện Nông Sơn, Đại Lộc và Núi Thành (Quảng Nam).

HHDN Quảng Nam mang tết đến với người nghèo  - ảnh 1

Ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam trao quà cho người dân H.Nông Sơn

M.C

Mỗi suất quà gồm có 500 nghìn đồng và các nhu yếu phẩm, với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với bà con có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Ông Phạm Quốc Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực HHDN tỉnh Quảng Nam, cho biết năm 2021, tác động của đại dịch Covid-19 cùng thiên tai bão lũ khiến đời sống người dân gặp nhiều khó khăn, HHDN tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp chung tay, trao tặng những suất quà tết nhằm chia sẻ, động viên với những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là một trong những hoạt động của HHDN thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp.

Trước đó, HHDN tỉnh Quảng Nam cũng đã trao tặng 554 suất quà tết (mỗi suất 1 triệu đồng) cho Trung tâm Nuôi dưỡng trẻ mồ côi (Làng Hòa Bình) và người dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Núi Thành, Phú Ninh và TP.Tam Kỳ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.