hiem thay

Lạ lùng, cầu thủ phải đẩy xe cứu thương

Lạ lùng, cầu thủ phải đẩy xe cứu thương

0
Trong trận đấu giữa Flamengo và Vasco de Gama, cầu thủ Bruno của Vasco de Gama bị chấn thương, cần đưa đi cấp cứu. Xe cứu thương bị chết máy, ngay lập tức, cầu thủ hai bên đã xúm lại, dồn sức đẩy chiếc xe. Quả là một cảnh tượng hiếm thấy trong bóng đá.
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron  /// Reuters

Tổng thống Macron: G7 có thể vắng bóng Mỹ

0
Nếu Tổng thống Donald Trump không màng chuyện ‘bị cô lập’, thì tốt nhất G7 nên biến thành G6 - đó là tuyên bố với giọng điệu thù địch hiếm thấy của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đối với ‘bạn hữu’ Mỹ.
Xếp hàng ăn bún cá ở Hà Nội

Xếp hàng ăn bún cá ở Hà Nội

0
Hàng bún cá vỉa hè đông hiếm thấy, khách đến ăn vào giờ trưa cao điểm thường phải xếp hàng để chờ đến lượt. Nhưng đừng vì thấy vậy mà vội nản chí nhé. Vì cách phục vụ ở đây rất nhanh và chuyên nghiệp.
Pha đốt lưới nhà "đẹp" hiếm thấy

Pha đốt lưới nhà "đẹp" hiếm thấy

0
Một hậu vệ đang thi đấu tại giải Arabian Gufl League đã lập một siêu phẩm, thế nhưng siêu phẩm này lại có gì đó “sai sai”.
Riêng ở khu Nam Viên đã có 4 công viên đô thị rộng hơn 5,5 ha /// P.M.H

Kỳ 7: Lời tạ ơn cây cỏ

0
 
Để có sự hài hòa giữa khu đô thị với môi trường tự nhiên ở Phú Mỹ Hưng, không thể quên ơn cây cỏ. Sự hội tụ giữa cây cỏ tự nhiên và cây cỏ được trồng cùng sinh sôi và khoe sắc, tạo ra sự độc đáo hiếm thấy.
Binh sĩ Hàn Quốc (gần) và Triều Tiên trong một lần canh gác tại Bàn Môn Điếm 	 /// Ảnh: Reuters

Triển vọng hạ nhiệt căng thẳng liên Triều

0
Hàn Quốc chính thức đề xuất tổ chức cuộc đối thoại quân sự hiếm thấy với CHDCND Triều Tiên trong tuần này nhằm giảm căng thẳng dọc biên giới liên Triều.
Thủ tướng Anh Theresa May đang đối diện áp lực lớn từ EU /// Reuters

Khi 27 đấu 1

2
Rất hiếm thấy kể từ nhiều năm nay, Hội nghị cấp cao EU vừa rồi tỏ ra đoàn kết khi thông qua định hướng, nguyên tắc và tiêu chí cho quá trình đàm phán với Anh về việc nước này ra khỏi EU (Brexit).