Hình ảnh và thông số kỹ thuật của DJI Air 2S bị rò rỉ

0 Thanh Niên Online

Một rò rỉ mới tiết lộ hình ảnh được cho là của chiếc máy bay không người lái DJI Air 2S sắp tới cùng với một vài thông số kỹ thuật chính của thiết bị.

Hình ảnh được cho là của DJI Air 2S  /// Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được cho là của DJI Air 2S
Ảnh chụp màn hình

Theo GizChina, DJI Air 2S sẽ trang bị camera 20 MP, một cải tiến từ camera 12 MP có trong Mavic Air 2 ra mắt trước đó. Đáng chú ý, Air 2S không mang thương hiệu Mavic và cũng đã được phát hiện trong một số danh sách chứng nhận nhất định. Vì vậy, vẫn chưa biết liệu nó có phải là phiên bản kế nhiệm trực tiếp hay là sự làm mới của Mavic Air 2.

Drone sắp tới cũng sẽ nặng 600 gram, hơn khoảng 30 gram so với tiền nhiệm. Hơn nữa, công ty cũng bao gồm không gian màu 10 bit vào máy ảnh, có nghĩa là máy ảnh có khả năng chụp hơn một tỉ màu. Tương tự, Air 2S cũng sẽ hỗ trợ các tính năng “Intelligent HDR”, “tự động kết hợp một số bản ghi để tăng dải động của hình ảnh mà không cần xử lý hậu kỳ”.

Các tính năng khác trên Air 2S bao gồm hỗ trợ tính năng hyperlapse và chức năng toàn cảnh. Nhìn vào hình ảnh rò rỉ cho thấy drone này cũng có tổng cộng bốn cánh quạt và dường như có khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 19 mét/giây (khoảng 68 km/giờ), giống như Mavic Air 2. Nó cũng được đánh giá hoạt động ở độ cao tối đa 6.000 mét so với mực nước biển. Giống như Mavic Air 2, Air 2S cũng có bộ nhớ trong 8 GB có sẵn. Một bổ sung mới khác bao gồm Master Shots, trong đó drone có thể thực hiện mười thao tác khác nhau của một đối tượng và tạo các đoạn ghi âm ngắn.

Hình ảnh và thông số kỹ thuật của DJI Air 2S bị rò rỉ - ảnh 1

DJI Air 2S có thể di chuyển ở tốc độ tối đa khoảng 68 km/giờ

Ảnh chụp màn hình

Bên cạnh đó còn có các tính năng bổ sung khác như “Spotlight 2.0” và “Point of Interest 3.0” của công ty, cùng với “ActiveTrack 4.0”. Ngoài ra, DJI Air 2S cũng sẽ được nâng cấp lên phiên bản Autopilot 4.0 cho phép nó phát hiện các đối tượng ở cả bốn hướng và tránh chúng. Drone dự kiến sẽ được cung cấp bởi pin 3.500 mAh.

Thông tin giá bán và ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó dự kiến vào khoảng 800 EUR và có thể được công bố trong tháng 4 này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Mẹo điều khiển iPhone ít người biết tới

Chỉ với thao tác gõ nhẹ ngón tay lên mặt lưng điện thoại, người dùng có thể điều khiển iPhone hoạt động theo tính năng cài sẵn nhưng đa phần đều bỏ qua điểm đặc biệt này.

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Cách sử dụng Microsoft Defender trên Windows 11

Phần mềm chống virus của Microsoft đã đi một chặng đường dài kể từ khi Microsoft Security Essentials xuất hiện, giờ đây Microsoft Defender trở thành phần mềm chống virus bên thứ ba tốt nhất hiện có.