HLV của đội Sydney háo hức vì gặp HAGL

0 Thanh Niên Online

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu với HAGL, HLV trưởng CLB Sydney Steven Corica nói rằng ông rất háo hức gặp HAGL bởi đội của ông sẽ được thi đấu trước không khí tuyệt vời bởi sự cổ vũ của người hâm mộ.

HLV của đội Sydney háo hức vì gặp HAGL - ảnh 1

HLV Steven Corica thích không khí ở cầu trường sân Thống Nhất

VFF

“Chúng tôi rất háo hức chờ đợi trận đấu với HAGL. Cầu thủ của tôi sẽ được thi đấu dưới cầu trường sôi động bởi sự cổ vũ của người hâm mộ. HAGL đã chơi rất hay ở trận đầu tiên, nếu họ may mắn hơn đã có kết quả hòa. Đây có thể sẽ là một trận đấu rất khó khăn với chúng tôi, bởi HAGL có nhiều cầu thủ có kỹ thuật tốt”, HLV Steven Corica bày tỏ.

Bầu Đức ra 'tối hậu thư' với HAGL, Công Phượng muốn đốt lưới Sydney FC

HLV Steven Corica cũng nói thêm: “Tôi được biết trong đội hình của HAGL có khoảng 5 đến 6 tuyển thủ quốc gia. Số 9 (Văn Toàn) chơi rất tốt khi anh ấy di chuyển rất nhiều. Số 10 (Công Phượng) cũng là cầu thủ rất nguy hiểm. Nói chung, HAGL sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia nên rất kinh nghiệm trong thi đấu. Mật độ thi đấu hiện tại là khá dày nhưng chúng tôi có chỉ 26 cầu thủ. Vì thế, chúng tôi chắc chắn phải sử dụng lực lượng tùy theo mục tiêu và tình hình của trận đấu’.

Cầu thủ Rhyan Grant (Sydney FC) cũng cho biết gặp HAGL là trận đấu khó khăn vì HAGL được cổ vũ tuyệt vời từ người hâm mộ: “HAGL là đội chủ nhà nên quen với điều kiện thi đấu, thời tiết cũng như có sự ủng hộ của đông đảo khán giả nhà nên sẽ rất khó khăn cho chúng tôi. Tuy nhiên, Sydney FC sẽ cố gắng kiểm soát được trận đấu để có được kết quả như mong muốn.

Việc từng thi đấu với đội tuyển Việt Nam giúp cho tôi dễ dàng làm quen hơn về mọi mặt trong lần trở lại để thi đấu với HAGL. Chúng tôi cũng đá với nhiều đội ở châu Á nên thích ứng nhanh. Bàn thắng vào lưới của đội tuyển Việt Nam trước đây có chút may mắn với tôi và nó giúp tuyển Úc giành trọn 3 điểm. Như tôi đã đề cập, HAGL có nhiều tuyển thủ quốc gia nên sẽ khó khăn với Sydney FC. Hy vọng, chúng tôi có thêm chút may mắn để giành trọn 3 điểm”.

HLV của đội Sydney háo hức vì gặp HAGL - ảnh 2

Công Phượng nỗ lực có bàn thắng vào lưới Sydney

Khả Hòa

Bên phía HAGL, HLV Kiatisak khẳng định HAGL ưu tiên lối đá đẹp theo chỉ đạo của bầu Đức, nhưng cũng sẽ chơi hiệu quả để kiếm điểm.

Còn với Công Phượng, anh sẽ nỗ lực để có bàn thắng vào lưới Sydney như từng ghi bàn vào lưới các đội tuyển trẻ của Úc trước đây.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm