HLV Kiatisak tung dự đoán bất ngờ về tỷ số trận HAGL - Hà Nội FC

0 Thanh Niên Online

Trước trận đấu diễn ra, HLV Kiatisak và đội trưởng của HAGL - Lương Xuân Trường đã tham gia trả lời họp báo. Nói về tỉ số của trận đấu, “Zico Thái” trả lời bằng tiếng Việt khiến nhiều người thích thú: "Không ai biết hết, chỉ có trời biết thôi".

Về trận đấu, HLV Kiatisak chia sẻ: "Trận đấu ngày mai là một trận đấu quan trọng, trận đấu lớn đối với cả 2 đội. Ban huấn luyện của HAGL cũng đã phân tích những điểm mạnh của Hà Nội. Họ là một đội bóng chất lượng khi sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và có những ngoại binh giỏi. Hà Nội rất mạnh và đã đoạt chức vô địch quốc gia rất nhiều lần. HAGL rất tôn trọng đội Hà Nội và chúng tôi sẽ thi đấu bằng tất cả khả năng của mình, cống hiến để đạt được kết quả tốt nhất, có điểm thì tốt và nếu chiến thắng thì càng tốt hơn.

Tuy nhiên, trận đấu ngày mai vẫn chỉ là 1 trận trong số rất nhiều trận đấu ở V-League mà thôi. Dù thắng, thua hay hòa thì chúng tôi vẫn sẽ đứng đầu bảng, nên tôi nói với các cầu thủ của mình là không có gì áp lực. Có thể những năm trước chúng tôi thua nhưng năm nay sẽ khác vì chúng tôi luôn hướng về phía trước. Bầu Đức đặt mục tiêu cho chúng tôi là top 4 và bây giờ thì chúng tôi có lộ trình tốt. Chúng tôi đang theo đuổi lối chơi đẹp, cống hiến mà đội bóng đang xây dựng và đã xây dựng bấy lâu nay".

HLV Kiatisak tung dự đoán bất ngờ về tỷ số trận HAGL - Hà Nội FC - ảnh 1

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC nhận được sự quan tâm lớn từ truyền thông cũng như người hâm mộ

Nghi Thạo

Cùng tham dự buổi họp báo, thủ quân Xuân Trường cũng tỏ ra thận trọng: "Như tất cả chúng ta đều biết, Hà Nội là đội bóng lớn ở V-League. Mặc dù các cầu thủ ở độ tuổi còn khá trẻ như chúng em thôi nhưng mà về mặc kinh nghiệm chinh chiến ở V-League thì em nghĩ Hà Nội có những cầu thủ dày dặn ở môi trường này rồi. HAGL có lợi thế sân nhà nhưng em nghĩ Hà Nội cũng đã chơi rất tốt ở những năm trước ngay ở sân của Gia Lai. Cho nên sẽ là một trận đấu khó khăn cho HAGL và bọn em cũng chỉ biết là cố gắng hết sức mình cho trận đấu ngày mai.

Chúng ta chỉ biết đội nào tốt hơn khi mùa giải đã kết thúc thôi. Mới chỉ trải qua 9-10 vòng đấu thôi thì em cũng chưa thể nói trước điều gì và em cũng không quá quan tâm đến vị trí hiện tại vì trong trận đấu ngày mai chúng em phải đối đầu với một đội bóng rất mạnh và chỉ tập trung vào đối thủ. Hà Nội luôn có những cầu thủ rất kỹ thuật nên để phòng ngự trước một đội bóng như Hà Nội sẽ rất vất vả. Họ có Quang Hải, Geovane, Văn Quyết đều là những cầu thủ kiểm soát bóng rất tốt và đây là những điểm HAGL cần chú ý".

Trận đấu giữa HAGL và Hà Nội FC sẽ diễn ra lúc 17 giờ ngày 18.4.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm