HLV Park Hang-seo đau đầu khi Văn Thanh bất ngờ dính chấn thương

0 Thanh Niên Online

Tình trạng chấn thương vẫn chưa buông tha với tuyển Việt Nam khi một cầu thủ rất quan trọng là Văn Thanh bất ngờ dính chấn thương trong buổi tập tối nay (1.10) tại UAE.

Khi đang tập luyện, Văn Thanh bất ngờ chấn thương ở dưới đầu gối trái nên phải bỏ dỡ buổi tập và được bác sĩ chăm sóc. Chưa biết tình trạng tồi tệ đến mức nào, đội ngũ bác sĩ cần phải theo dõi và xem thử Thanh có kịp cho trận đấu gặp Trung Quốc hay không. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào sự hồi phục của cầu thủ HAGL trong những ngày tới.

Văn Thanh rất quan trọng ở thời điểm này, bởi sau khi Trọng Hoàng dính chấn thương, Thanh được xem là người sẽ đá thay cho Hoàng “bò”.

Nếu Văn Thanh không thể thi đấu thì tuyển Việt Nam sẽ mất hai hậu vệ hay nhất ở thời điểm hiện tại.

HLV Park Hang-seo đã rất lo lắng ở vị trí này nên đã gọi Phạm Xuân Mạnh lên tuyển để phòng hờ trường hợp xấu nhất. Nhưng do quá ít ngày tập luyện nên Mạnh chưa thể chứng tỏ mình để có xuất đi UAE.

Nếu Văn Thanh không thể thi đấu thì đây sẽ là cơn đau đầu không hề nhẹ của HLV Park Hang-seo và ông phải có giải pháp tốt nhất để trám hành lang phải của tuyển Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm