HLV Park Hang-seo lần đầu hé lộ bị stress nặng

0 Thanh Niên Online

Sau chiến thắng trước U.23 Thái Lan và mang về tấm HCV SEA Games thứ 2 cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo thừa nhận đã bị stress nặng.

HLV Park Hang-seo lần đầu hé lộ bị stress nặng - ảnh 1

Khác với tâm trạng của HLV Polking, HLV Park Hang-seo hồ hởi bước vào phòng họp báo và nhận một tràng pháo tay rất dài.

Chia sẻ về chiến thắng đầy ngọt ngào vừa có được, thầy Park chậm rãi: "SEA Games này là một giải đấu thật sự ý nghĩa với tôi. SEA Games trước, tôi và các cầu thủ đã mang về tấm HCV SEA Games cho đất nước Việt Nam sau 60 năm chờ đợi. Còn bây giờ, khi SEA Games diễn ra trên sân nhà, tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn vì người dân kỳ vọng rất lớn. Tôi đã cảm thấy rất nhiều áp lực, bị stress. Hôm nay cũng là trận cuối cùng tôi dẫn dắt lứa U.23. Điều đó mang lại cho tôi nhiều cảm xúc. Tôi cảm ơn các cầu thủ, người hâm mộ và các lãnh đạo".

HLV Park Hang-seo lần đầu hé lộ bị stress nặng - ảnh 2

Gương mặt trầm tư của HLV Park Hang-seo ngày sau trận đấu dù U.23 Việt Nam giành HCV

ĐỘC LẬP

HLV Park Hang-seo lần đầu hé lộ bị stress nặng - ảnh 3

HLV Park Hang-seo vui cùng các học trò

ĐỘC LẬP

Thật sự, ông Park đã được giải tỏa rất nhiều áp lực khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên và U.23 Việt Nam chiến thắng. Thay vì lao về phía các học trò, HLV Park Hang-seo lặng lẽ đi về phía khán đài B để tận hưởng giây phút tảng đá áp lực trút khỏi vai mình.

HLV Park Hang-seo lần đầu hé lộ bị stress nặng - ảnh 4

HLV Park Hang-seo chia tay U.23 Việt Nam trong vinh quang

Ngọc Dương

Tại SEA Games 31, HLV Park Hang-seo đã bị áp lực từ việc lựa chọn các cầu thủ, bố trí đội hình rồi cả việc tin dùng Tiến Linh nữa. Cuối cùng, với chiến thắng ở SEA Games 31 và cả những tình huống thay người làm xoay chuyển cục diện trận chung kết, ông Park tiếp tục chứng minh mình đã đúng.

Chia tay U.23 Việt Nam trong vinh quang, ông Park sẽ chỉ tập trung tâm trí cho đội tuyển quốc gia. Áp lực cho HLV người Hàn Quốc sẽ giảm đi đôi chút và khi đó, ông sẽ có thêm nhiều phương án để đưa đội tuyển quốc gia vươn tầm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm