HLV Polking cho rằng U.23 Thái Lan có lợi thế vì được đá ở sân Thiên Trường

0 Thanh Niên Online

Đánh giá rất cao U.23 Indonesia nhưng HLV Mano Polking của U.23 Thái Lan cho rằng đội bóng của ông có lợi thế vì đã quen với điều kiện sân bãi và không khí bóng đá ở sân Thiên Trường.

HLV Polking cho rằng U.23 Thái Lan có lợi thế vì được đá ở sân Thiên Trường - ảnh 1

Khởi đầu khá thoải mái trong buổi họp báo trước trận bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, HLV Mano Polking đã thể hiện sự tôn trọng đặc biệt với đối thủ U.23 Indonesia.

"U.23 Indonesia là một tập thể mạnh, giàu thể lực. Họ không chỉ có những cầu thủ trẻ tài năng mà còn sở hữu những cầu thủ nhiều kinh nghiệm. Tôi tin, trận đấu ngày mai sẽ rất khó khăn".

HLV Polking cho rằng U.23 Thái Lan có lợi thế vì được đá ở sân Thiên Trường - ảnh 2

U.23 Thái Lan coi việc đá trên sân Thiên Trường như được đá trên sân nhà

Đậu tiến đạt

Dành nhiều lời khen cho đối thủ nhưng HLV Mano Polking khẳng định, U.23 Thái Lan đã có sự chuẩn bị tốt cho trận bán kết. "Chúng tôi đã có đấu pháp, kế sách cụ thể. Thái Lan cũng sở hữu nhiều cầu thủ tốt. Bản thân tôi và các cầu thủ cũng đã xác định, để giành huy chương vàng SEA Games 31 thì đối thủ nào cũng phải vượt qua", HLV Mano Polking chia sẻ.

HLV của U.23 Thái Lan cho rằng cả 4 đội bóng vào bán kết đều đã tốt hơn sau từng trận đấu. "Các cầu thủ trẻ sẽ hay hơn qua từng trận đấu. Họ càng chơi nhiều càng có kinh nghiệm. Kể cả những sai lầm mắc phải cũng giúp họ. Ai cũng có sai lầm mà. Các cầu thủ U.23 Thái Lan cũng vậy. Điều quan trọng là rút ra bài học. Ở U.23 Thái Lan, chúng tôi giúp các cầu thủ sửa chữa sai lầm qua các buổi tập. Tôi hy vọng, ngày mai, các cầu thủ đều sẽ chơi tốt".

HLV Polking cho rằng U.23 Thái Lan có lợi thế vì được đá ở sân Thiên Trường - ảnh 3

HLV Mano Polking cho biết U.23 Thái Lan đã có đối sách để đánh bại U.23 Indonesia

Theo ông Mano Polking, U.23 Thái Lan sở hữu một chút lợi thế khi được đá ở sân Thiên Trường, nơi họ đã quen với không khí bóng đá và điều kiện sân bãi. "Điều kiện thi đấu và không khí bóng đá ở Nam Định quá tuyệt vời. Các cầu thủ sẽ thi đấu hay hơn điều điều kiện như thế. Tôi hi vọng, chúng tôi sẽ giải quyết được trận đấu trong thời gian thi đấu chính thức. Không ai muốn đá hiệp phụ hay thi đấu 11 m đầy may rủi cả".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm