HLV Polking nổi nóng vô cớ, nữ trưởng đoàn Thái Lan khẩn khoản cầu xin trọng tài

0 Thanh Niên Online

HLV Mano Polking tỏ ra khá căng thẳng khi chỉ là tình huống trọng tài nhắc nhở đúng đã vô cớ nổi nóng khiến nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam hoảng hốt khẩn khoản cầu xin trọng tài.

HLV Polking nổi nóng vô cớ, nữ trưởng đoàn Thái Lan khẩn khoản cầu xin trọng tài - ảnh 1

Trận đấu giữa U.23 Thái Lan và U.23 Singapore diễn ra khá ổn, với sức ép và tỷ lệ kiểm soát bóng hoàn toàn vượt trội của đội bóng có biệt danh những chú voi chiến. Cho đến khi HLV Mano Polking khiến trận đấu bị gián đoạn vài phút.

Highlights U.23 Thái Lan 5-0 U.23 Singapore: Voi chiến thể hiện đẳng cấp thật sự

Số là trong ngày U.23 Thái Lan mặc đồng phục toàn xanh và U.23 Singapore là toàn đỏ thì tổ trọng tài đã chọn đồng phục riêng cho mình màu đen. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu HLV Mano Polking không mặc áo màu đen.

Khi phát hiện thấy điều này, các trọng tài đã yêu cầu nhà cầm quân mang trong mình 2 dòng máu Brazil - Đức mặc thêm áo bib màu vàng nhưng ông này bất ngờ nổi nóng và phản ứng rất mạnh.

HLV Polking nổi nóng vô cớ, nữ trưởng đoàn Thái Lan khẩn khoản cầu xin trọng tài - ảnh 2

Trọng tài yêu cầu ông Mano Polking mặc áo bib

Độc Lập

Có lẽ, HLV của U.23 Thái Lan đã nói điều gì không phải nên lập tức trọng tài thứ 4 chạy lại để nhắc nhở. Khi trọng tài chính chạy vào giữa sân, cựu HLV trưởng CLB TP.HCM vẫn chưa đã miệng mà còn nói thêm rất nhiều điều chưa giải thích được.

Cảm thấy không hài lòng, trọng tài thứ 4 Kabirof Masrullo đến từ Tajikistan đã đanh mặt lại, tiến sát ông Mano Polking như thể chỉ cần một câu không tôn trọng nữa sẽ có biện pháp mạnh ngay lập tức.

HLV Polking nổi nóng vô cớ, nữ trưởng đoàn Thái Lan khẩn khoản cầu xin trọng tài - ảnh 3

Những lời lẽ nóng nảy của ông Polking khiến trọng tài thứ 4 phải tiến lại...

Độc LẬp

Thấy tình thế quá căng thẳng, trợ lý ngôn ngữ của HLV Mano Polking chạy lại gần và năn nỉ trọng tài nương tay. Đến nữ trưởng đoàn Nualphan Lamsam cũng phải hốt hoảng khẩn khoản cầu xin trọng tài giữ bình tĩnh.

Tình huống tranh chấp này làm trận đấu bị gián đoạn vài phút, và khiến thế áp đảo của U.23 Thái Lan bị giảm hiệu quả đi rất nhiều.

HLV Polking nổi nóng vô cớ, nữ trưởng đoàn Thái Lan khẩn khoản cầu xin trọng tài - ảnh 4

... và đanh mặt lại khiến nữ trưởng đoàn U.23 Thái Lan hoảng hồn

Độc Lập

Ngược lại, quãng thời gian gián đoạn đó giúp các cầu thủ U.23 Singapore thoát được áp lực và chơi bóng tự tin hơn. Về phần mình, HLV Mano Polking cũng phải mặc áo bib màu vàng vào để tránh bị trùng màu với trọng tài.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm