HLV thủ môn tuyển Việt Nam gia nhập Hà Nội FC

0 Thanh Niên Online

Cựu vương V-League, Hà Nội FC vừa bất ngờ công bố bản hợp đồng mới đến từ vị trí HLV thủ môn.

Theo đó, HLV thủ môn tuyển Việt Nam là Nguyễn Thế Anh vừa quyết định gia nhập Hà Nội FC theo hợp đồng 2 năm tính từ mùa giải 2022. Thế Anh được chọn để thay thế cho HLV thủ môn kỳ cựu Trần Tiến Anh.

HLV thủ môn tuyển Việt Nam gia nhập Hà Nội FC - ảnh 1

HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh (thứ 2 từ trái sang) gia nhập Hà Nội FC

Ngọc Linh

Nguyễn Thế Anh sinh năm 1981, quê Nghệ An và là cựu thủ môn tuyển Việt Nam. Thời còn thi đấu, Thế Anh chơi cho gần 10 CLB như SLNA, Quân khu 4, Hà Nội ACB, Ngân hàng Đông Á, Becamex Bình Dương, Navibank Sài Gòn, Cần Thơ. Sau đó ông từng làm HLV thủ môn các đội tuyển U.16, U.18, U.20, U.22 và hiện là HLV thủ môn tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

HLV thủ môn tuyển Việt Nam gia nhập Hà Nội FC - ảnh 2

HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh

Hà nội fc

Gia nhập Hà Nội FC, Nguyễn Thế Anh trở thành thầy của thủ môn Tấn Trường, Văn Công, Phí Minh Long. Thế Anh rất hiểu Tấn Trường do anh cũng là HLV của thủ môn này ở tuyển Việt Nam. Tấn Trường hiện cũng là thủ môn số 1 của Hà Nội FC. Thủ môn người Đồng Tháp gia nhập đội bóng này mùa giải năm ngoái và lấy suất bắt chính của Văn Công.

Đầu quân Hà Nội FC nhưng HLV Nguyễn Thế Anh vẫn tiếp tục đồng hành cùng tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á lẫn AFF Cup. Thế Anh hiện có bằng A huấn luyện viên, từng tham dự các khóa học HLV của FIFA, AFC…

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm