|
Tại đây, công an phát hiện nhiều sai phạm liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều đáng nói, đây là công ty sản xuất khô bò nhưng đoàn kiểm tra phát hiện có 3,5 tấn thịt heo đang sơ chế. Số thịt heo này đều có dấu hiệu hư hỏng. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều loại hóa chất màu cam, màu đỏ không rõ nguồn gốc.
Bà Nguyễn Thị Thanh Ly (38 tuổi) - giám đốc công ty - cho biết mua thịt heo với giá 60.000 đồng/kg về sơ chế, tẩm hóa chất, hương liệu rồi sấy khô "hô biến" thành khô bò. Được biết, khô bò của Công ty Thanh Ly không chỉ bỏ mối ở TP.HCM mà còn được bán ở nhiều tỉnh thành khác. Tại thời điểm kiểm tra, số thịt heo nói trên đều không có giấy chứng nhận kiểm dịch, không rõ nguồn gốc. Hiện cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.
Công Nguyên
>> “Phù phép” thịt heo thành nai, lạc đà, nhím...
>> Phù phép thịt heo thành thịt đặc sản
>> “Công nghệ” biến thịt heo thành thịt bò
Bình luận (0)