Hồ Định Hân bật khóc khi giành ngôi Thị hậu TVB 2015

0 Thanh Niên Online

Người đẹp Hồ Định Hân đã không kiềm được xúc động khi lần đầu giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB sau 16 năm đầu quân cho nhà đài, theo Apple Daily ngày 13.12.

Hồ Định Hân bật khóc khi nhận giải - Ảnh chụp từ clip
Hồ Định Hân bật khóc khi nhận giải - Ảnh chụp từ clip

Người đẹp Hồ Định Hân đã không kiềm được xúc động khi lần đầu giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB sau 16 năm đầu quân cho nhà đài, theo Apple Daily ngày 13.12.

Hồ Định Hân bật khóc khi nhận giải - Ảnh chụp từ clip Hồ Định Hân bật khóc khi nhận giải - Ảnh chụp từ clip

Với vai diễn Gin trong tác phẩm Chơi với ma, Hồ Định Hân đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác như Chung Gia Hân, Điền Nhụy Nhi để lên ngôi Thị hậu tại lễ trao giải năm nay.

Nữ diễn viên 34 tuổi đã không giấu được giọt nước mắt hạnh phúc khi nhận giải. Cô phát biểu: “Tôi muốn cám ơn ba mẹ, những người đã luôn đồng hành cùng tôi trong chặng đường sự nghiệp. Cám ơn người hâm mộ, đồng nghiệp và những chị em thân thiết của tôi. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai”.

Về phía nam, dù rất được kỳ vọng nhưng tiểu sinh Trần Triển Bằng đã thất bại trước nam diễn viên gạo cội Huỳnh Thu Sinh trong cuộc đua Thị đế. Tài tử 54 tuổi bất ngờ giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ngay trong lần đầu thử sức ở mảng phim truyền hình với vai diễn ông trùm Thượng Hải trong bộ phim Kiêu hùng.

Tuy vuột mất giải thưởng lớn nhưng Trần Triển Bằng cũng không ra về tay trắng. Với vai diễn Thập Nhất Bối Lạc trong phim Trương Bảo Tử, nam diễn viên 38 tuổi đã được bình chọn là Nam nhân vật truyền hình được yêu thích nhất. Danh hiệu Nữ nhân vật truyền hình được yêu thích nhất thuộc về Điền Nhụy Ni với vai hài Tôn Thục Mai trong tác phẩm Chơi với ma.

 Huỳnh Thu Sinh lên ngôi Thị đế trong lần đầu “đá chéo sân” - Ảnh chụp từ clip Huỳnh Thu Sinh lên ngôi Thị đế trong lần đầu “đá chéo sân” - Ảnh chụp từ clip

Ngoài ra, nhiều ngôi sao khác cũng đã được xướng tên tại lễ trao giải. Cựu hoa hậu Hồng Kông Trần Khải Lâm giành giải Nữ diễn viên tiến bộ nhanh nhất. Giải Thành tựu được trao cho nam diễn viên gạo cội Trần Bá Lâm. Danh hiệu Nam/Nữ diễn viên được yêu thích nhất thuộc về bộ đôi nổi tiếng Huỳnh Tông Trạch và Chung Gia Hân.

Lễ trao giải của TVB được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những cống hiến của các nghệ sĩ trực thuộc nhà đài. Đây là sự kiện lớn nhất năm của TVB và được đánh giá là một trong những giải thưởng truyền hình uy tín nhất Hồng Kông.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm