Hớ độ

0 Thanh Niên Online

Nhân viên cứu hộ Thổ Nhĩ Kỳ đã vã mồ hôi để cứu một nạn nhân đang trôi trên biển Đen sau khi nhận được yêu cầu từ phía cảnh sát.

Cuộc giải cứu diễn ra hết sức ngoạn mục, tuy nhiên khi áp sát thi thể, họ nhận ra “người chết” là một con búp bê, theo Reuters.

Với khuôn mặt đỏ lựng, mấy ông cớm phân trần họ nhận được tin báo từ người dân về một phụ nữ trôi bập bềnh ngoài khơi và ngay sau đó họ đã nhờ đội cứu hộ ra tay, nhưng rốt cuộc tất cả đều... té ngửa.

C.Nhung

>> Cứu nhầm" búp bê tình dục

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giải xổ số Đêm Giao Thừa thường niên năm nay có giải thưởng cao nhất lên đến 1 tỉ yen - Ảnh: AFP

Làm từ thiện kiểu Nhật Bản

Cảnh sát Nhật Bản ngày 29.12 cho biết một người làm việc thiện bí ẩn đã để khoảng 2.000 tờ vé số trong một thang máy và đề nghị nạn nhân lũ lụt nhận tiền thưởng từ bất kỳ tấm vé số nào trúng giải, theo AFP.

“Động” của sinh viên Li - Ảnh chụp màn hình trang tin Shanghaiist

Xây 'động' bằng 5.000 cuốn sách

Một sinh viên tại Đại học Sư phạm Vân Nam (Trung Quốc) đã khiến các cư dân mạng ngạc khi xây một cái 'động' bằng hơn 5.000 cuốn sách tích tụ trong thời gian học tập.

Ảnh: Chụp từ clip

Mực ống khổng lồ xuất hiện ở Nhật

Theo tờ The Washington Post hôm qua, những người làm việc tại bến tàu ở vịnh Toyama, miền bắc Nhật Bản đã sửng sốt khi trông thấy một con mực ống dài gần 4 m nổi lên mặt nước (ảnh).