ho minh di

Nguyễn Thanh Hải là một trong những "chú lùn" ở V-League 2020  /// Đông Nghi

Những cầu thủ ‘nhỏ mà có võ’ ở V-League 2020

0

Không có được thể hình lý tưởng nhưng những cầu thủ thấp, bé, nhẹ cân như Vũ Thế Vương (Nam Định), Nguyễn Thanh Hải (Đà Nẵng), Hồ Minh Dĩ (Hà Nội)…lại có kỹ thuật cá nhân điêu luyện, sẵn sàng tạo ra những pha bóng đẳng cấp làm mê hoặc người hâm mộ.

Cựu tuyển thủ U.20 Đinh Thanh Bình /// Khả Hòa

6 tuyển thủ U.20 World Cup, 2 á quân U.23 châu Á vào đội tuyển chọn

0
6 tuyển thủ dự World Cup U.20 là Đinh Thanh Bình, Lương Hoàng Nam, Phan Thanh Hậu (HAGL), Hồ Tấn Tài, Tống Anh Tỷ (B.Bình Dương) và Hồ Minh Dĩ (Hà Nội), 2 nhà á quân U.23 châu Á Nguyễn Thành Chung, Trương Văn Thái Quý (Hà Nội) đã được VFF triệu tập vào đội tuyển chọn U.21 VN thi đấu giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 12 năm 2018 ở Huế.
Hồ Minh Dĩ nhỏ con nhưng chơi rất khôn ngoan, xông xáo  /// Bá Duy

Những niềm hy vọng World Cup U.20: ​Hồ Minh Dĩ 'nhỏ mà có võ'

0
Thích nhất ở Hồ Minh Dĩ là có... hàm răng thẳng tắp trắng lấp lóa, thích nữa là chơi bóng cực hay nhưng “ghét” ở cái thái độ: “Ui, tôi chả biết trả lời báo chí gì đâu. Ngượng lắm, xấu hổ lắm. Nếu hỏi thì hỏi ít ít thôi nhé”. Rồi cái dáng loắt choắt chạy biến đi.
Đội U.20 Việt Nam đang gặp khó khăn lớn về nhân sự /// Quỳnh Mai

Hai cầu thủ U.20 Việt Nam dính chấn thương tại Hà Lan

0
Sau trận đấu giao hữu gặp U.21 Roda JC cách đây hai ngày, có hai tuyển thủ U.20 Việt Nam bị đau và cho dù thời gian nghỉ tập không quá dài nhưng lại ảnh hưởng lớn đến kế hoạch chuẩn bị cho World Cup U.20.
Tiền vệ là Hồ Minh Dĩ  /// AFC

Tuyển U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam gọi thêm Hồ Minh Dĩ

0
Hôm qua, VFF đã có văn bản triệu tập 2 cầu thủ U.21 để thay thế bổ sung 2 cầu thủ trong danh sách đội tuyển chọn U.21 Báo Thanh Niên VN ban đầu, do bị chấn thương không thể tham gia giải U.21 quốc tế lần thứ 10 năm 2016 Cúp Clear Men tại TP.HCM sắp tới.
Nếu không phạm sai lầm cá nhân, U.19 Việt Nam đã không hòa đáng tiếc trước UAE /// AFC

Trước trận gặp Iraq, U.19 Việt Nam mua sắm 'tưng bừng' tại Bahrain

0
Tuyển U.19 Việt Nam vừa có hai ‘hoạt động’ khá đối lập nhau. Họp rút kinh nghiệm và nhìn nhận những sai sót không đáng có ở trận hòa UAE với tỷ số 1-1, rồi sau đó cả thầy lẫn trò ‘tung tăng’ dẫn nhau đi trung tâm thương mại mua sắm.
Minh Dĩ (18) có pha lập công tuyệt đẹp giúp U.19 Việt Nam dẫn trước UAE /// Quỳnh Mai

Tuyển thủ U.19 Việt Nam Hồ Minh Dĩ: Nói nhiều đến mức không thể lớn được!

0
Bóng đá Việt Nam có những ‘trường hợp’ rất lạ, cầu thủ người bé tí tẹo như cái kẹo mút dở mà đá bóng thì hay thôi rồi. Chẳng hạn như Lượng ‘dị” của đội tuyển lớn và Minh Dĩ của đội tuyển ‘nhỏ’ U.19 Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1998 này vừa có pha lập công tuyệt đẹp giúp U.19 Việt Nam dẫn trước UAE ở trận hòa 1-1 vào tối 17.10.
U.19 Việt Nam (áo đỏ) ghi bàn trước nhưng không giữ được thành quả /// AFC

HLV Hoàng Anh Tuấn: ‘Đội U.19 Việt Nam bị trọng tài xử ép'

0
Hòa UAE một cách rất đáng tiếc với tỷ số 1-1 vào đêm 17.10, đội U.19 Việt Nam tự làm khó mình trên con đường tiến vào tứ kết giải U.19 châu Á 2016. HLV Hoàng Anh Tuấn không vui vì ông cho rằng, trọng tài đã xử ép Việt Nam.