Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi quán quân 'America's Next Top Model'

Thiên Hương

Thiên Hương

Ảnh: C.B

0 Thanh Niên Online

Quán quân America's Next Top Model mùa thứ 22 Nyle DiMarco và Á quân Mame Adjei đã đặt chân đến Việt Nam và vừa có buổi chụp hình đầu tiên cùng dàn sao Việt.

Hồ Ngọc Hà và quán quân 'America's Next Top Model 2015'
Hồ Ngọc Hà và quán quân 'America's Next Top Model 2015'

Quán quân America's Next Top Model mùa thứ 22 Nyle DiMarco và Á quân Mame Adjei đã đặt chân đến Việt Nam và vừa có buổi chụp hình đầu tiên cùng dàn sao Việt.

Hồ Ngọc Hà và quán quân 'America's Next Top Model 2015'Hồ Ngọc Hà và quán quân 'America's Next Top Model 2015'

Nyle DiMarco là quán quân America's Next Top Model 2015 và là thí sinh khiếm thính đầu tiên đoạt được giải thưởng này. Trong khi đó, á quân Mame Adjei vốn là hoa hậu bang Maryland đồng thời là á hậu 4 Hoa hậu Mỹ 2015. Cả hai vừa đến Việt Nam hôm 19.12 và đã có buổi chụp ảnh cùng những đại diện Việt Nam gồm Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Chi Pu và Lý Quý Khánh vào hôm 20.12.

Lần đầu làm việc cùng quán quân America's Next Top Model 2015, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bật mí: "Nyle rất ga lăng, không ngại hay mặc cảm về khiếm khuyết của mình, rất tự tin và đầy bản lĩnh. Sẽ có không ít người, ngay cả bản thân của Hà, cũng phải khâm phục và học hỏi khá nhiều từ nghị lực của Nyle DiMarco. Đây là một dự án khá thú vị của một nhãn hàng, hi vọng sẽ mang đến những điều mới mẻ cho khán giả".

Noo Phước Thịnh cũng thừa nhận khi làm việc chung cùng Nyle DiMarco, anh học hỏi được khá nhiều, đặc biệt là tác phong rất chuyên nghiệp nhưng không quá cứng nhắc, khiến tất cả những người xung quanh cùng thực hiện bộ ảnh cảm thấy thoải mái, tự nhiên. 

Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi quán quân 'America's Next Top Model' - ảnh 2Hồ Ngọc Hà nhận xét Nyle rất ga lăng, không ngại hay mặc cảm về khiếm khuyết của mình

Trong khi đó, Tóc Tiên lại khá thân thiết với á quân Mame Adjei. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Mame từng thi những cuộc thi hoa hậu ở Mỹ nên cái đập vào mắt Tiên là vẻ đẹp của cô nàng. Mame là người da màu, có một vẻ đẹp khá xa lạ với người Việt Nam nhưng khi nhìn vào cô ấy, Tiên thấy Mame có một sức hút rất lạ, đặc biệt là gương mặt rất là người mẫu, góc cạnh. Tiên cũng từng có thời gian sống bên Mỹ nên hiểu được văn hóa giao tiếp và cách nói chuyện rất tương đồng".

Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi quán quân 'America's Next Top Model' - ảnh 4Tóc Tiên hào hứng chụp hình cùng Nyle DiMarco

Được biết, bộ ảnh đặc biệt của quán quân và á quân American’s Next Top Model cùng Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Chi Pu, Lý Quý Khánh sẽ được chính thức công bố vào khoảng tháng 1.2016.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm