Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn

0 Thanh Niên Online

Hoa hậu Đỗ Thị Hà giản dị trong màu áo xanh, cùng các chiến sĩ bộ đội giúp đỡ bà con nghèo tại TP.HCM sau khó khăn mùa dịch.

Bên cạnh việc gấp rút chuẩn bị cho cuộc thi Miss World 2021 sắp tới, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà cũng không quên đóng góp cho cộng đồng bằng những việc làm ý nghĩa, khi cô vừa có những hoạt động thiện nguyện tại TP.HCM.

Sau khi vừa đáp chuyến bay đến TP.HCM, hoa hậu sinh năm 2001 đã lập tức lên đường đến trao quà cho bà con đang sinh sống tại khu vực đường Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh. Trên cương vị Chủ tịch danh dự của CLB Suối Mát Từ Tâm, Hoa hậu Đỗ Thị Hà kết hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Bình Thạnh và Quận Đoàn Bình Thạnh, các chiến sĩ bộ đội chuẩn bị những phần quà cứu trợ người nghèo (mỗi phần gồm 10 kg gạo, 7 hộp cá và một lốc sữa).

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chuẩn bị quà để trao cho bà con nghèo tại TP.HCM

Sen vàng

Hoa hậu quê Thanh Hóa cho biết đường đi vào các điểm trao quà nhỏ hẹp; nhiều hộ dân có hoàn cảnh sống khó khăn, sinh hoạt trong những căn nhà tranh xập xệ. Không chỉ trao quà, Đỗ Thị Hà còn ghé từng nhà hỏi thăm về cuộc sống cũng như động viên bà con nơi đây. Đa số đều là những lao động nghèo, công nhân thất nghiệp hay sinh viên bị kẹt lại Sài Gòn trong mùa dịch. Cô cũng gặp gỡ những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt, người khuyết tật và người già neo đơn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 5

Đỗ Thị Hà chia sẻ khó khăn mùa dịch cùng người dân khó khăn, lao động nghèo

sen vàng

Trước đó, Đỗ Thị Hà cũng đồng hành cùng CLB Suối Mát Từ Tâm và đóng góp nguyên liệu từ xa trong hoạt động bếp ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu. Tại Hà Nội, hoa hậu cũng tích cực tham gia chiến dịch “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” trao tặng đến người khó khăn, người cơ nhỡ. Song song đó, cô vẫn theo đuổi dự án nhân ái để ghi hình mang đến cuộc thi Miss World 2021.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 6
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 7
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cứu trợ lương thực cho người khuyết tật, người già neo đơn - ảnh 8

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã mang hàng trăm phần quà đến thăm người nghèo tại TP.HCM

sen vàng

Là “chiến binh” tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới, Đỗ Thị Hà đang gấp rút tập luyện, trau dồi kỹ năng cũng như chuẩn bị trang phục để lên đường vào cuối tháng 11 tới. Miss World 2021 được tổ chức tại Puerto Rico và đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 12.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm