Hoa hậu Đỗ Thị Hà thế nào khi Miss World bị hoãn trước chung kết?

0 Thanh Niên Online

Sức khỏe của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn ổn định và cô sẽ có chuyến công tác sang Mỹ trước khi về Việt Nam. 

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thế nào khi Miss World bị hoãn trước chung kết? - ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ sang Mỹ để gặp gỡ khán giả của mình trước khi về nước

FBNV

Mới đây, trên trang fanpage của Miss World vừa bất ngờ thông báo đêm chung kết của cuộc thi chính thức tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cho các thí sinh, nhân viên và khán giả trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thông tin khiến fan sắc đẹp quốc tế cũng như người hâm mộ của Đỗ Thị Hà hụt hẫng.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thế nào khi Miss World bị hoãn trước chung kết? - ảnh 2

Miss World 2021 tạm dừng trước đêm chung kết vì có nhiều thí sinh nhiễm Covid-19

FNBV

Trước sự lo lắng của khán giả, bà Phạm Kim Dung - Chủ tịch công ty Sen Vàng Entertainment cho biết cho đến thời điểm hiện tại sức khỏe của chân dài gốc Thanh Hóa vẫn ổn định và đang chuẩn bị kế hoạch về nước.

Hoa hậu Thế giới 2021 bị hoãn do Covid-19, sức khỏe Đỗ Thị Hà ra sao?

"Vẫn nghĩ rằng nếu may mắn Hà sẽ vào được top 3 nhưng bây giờ lại phải về. Theo kế hoạch, em gái của đạo diễn Hoàng Nhật Nam là Hoàng Hữu Khánh Hoàng sẽ bay từ Việt Nam sang Mỹ, sau đó, đến Puerto Rico để ủng hộ Hà. Tiếp đó, em ấy sẽ cùng Hà di chuyển sang Houston để giao lưu với những kiều bào ở đây. Và cả hai tiếp tục đến San Francisco rồi mới về Việt Nam. Tình hình bây giờ vẫn sẽ theo kế hoạch đó", bà Phạm Kim Dung tiết lộ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thế nào khi Miss World bị hoãn trước chung kết? - ảnh 3

Chị Hoàng Hữu Khánh Hoàng, người sẽ đồng hành cùng Đỗ Thị Hà trong hành trình sắp tới của cô tại Mỹ

NVCC

Bên cạnh đó, vợ đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn cho hay hiện tại phía ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới vẫn chưa đưa ra kế hoạch cụ thể nên ê-kíp quyết định cho người đẹp sinh năm 2001 về nước để đảm bảo an toàn.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà thế nào khi Miss World bị hoãn trước chung kết? - ảnh 4

Vài ngày trước, Đỗ Thị Hà vẫn cùng các thí sinh tham quan văn phòng thống đốc Puerto Rico

FBNV

"Họ cho biết sẽ lên kế hoạch trong vòng 90 ngày tới nên không biết là ngày nào. Trong khi nếu ở lại tới thời điểm đó sẽ rất xa xôi nên chúng tôi cho Hà về rồi sau đó bay qua lại. Mặc dù, ban tổ chức có thông báo trước đó nhưng chúng tôi vẫn hy vọng sự việc sẽ không xảy ra như thế này. Bây giờ, họ trả lại hộ chiếu và chiều mai Khánh Hoàng sẽ cùng Hà bay sang Mỹ. Em ấy đã ở Puerto Rico từ hôm qua nhưng lúc đó vẫn chưa gặp Hà vì phải tuân thủ theo nguyên tắc của ban tổ chức", bà Phạm Kim Dung nói thêm.

Hiện tại, Đỗ Thị Hà đang ở cùng khách sạn với em gái của đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối vì đã chuẩn bị kĩ lưỡng cho đêm chung kết. Tuy nhiên, người đẹp nhận định đây là một quyết định đúng đắn của ban tổ chức. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 còn bày tỏ tâm trạng buồn bã khi không thể chào tạm biệt những thí sinh khác trực tiếp nhằm giữ khoảng cách an toàn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm