Hoa hậu Phạm Hương hát ‘Chờ người nơi ấy’ giống Uyên Linh

0 Thanh Niên Online

(iHay) Trong chương trình Ghế không tựa ghi hình tối 10.11, Hoa hậu Phạm Hương đã khoe giọng hát khá hay, khiến MC Công Tố bất ngờ.

Hoa hậu Phạm Hương hát ‘Chờ người nơi ấy’ giống Uyên Linh

(iHay) Trong chương trình Ghế không tựa ghi hình tối 10.11, MC Công Tố hết sức bất ngờ về khả năng ca hát của Hoa hậu Phạm Hương khi cô thể hiện rất ấn tượng ca khúc Chờ người nơi ấy.

>> Hoa hậu Phạm Hương khoe dáng mỏng sau thời gian ăn kiêng khắc nghiệt
>> Hoa hậu Phạm Hương rớt nước mắt khi về thăm trường tiểu học ở quê

Hoa hậu Phạm Hương hát ‘Chờ người nơi ấy’ giống Uyên Linh - ảnh 1Phạm Hương say sưa hát ca khúc hit của Uyên Linh 

Đây là một trong những tiết mục đặc sắc và bất ngờ mà Hoa hậu Hoàn vũ 2015 dành tặng cho fan theo dõi trực tiếp tại trường quay. Với sự tự tin, giọng ca ngọt ngào và giàu cảm xúc, hoa hậu Phạm Hương lập tức “ghi điểm” với tài lẻ này.

Đây là lần hiếm hoi Phạm Hương xuất hiện trong buổi ghi hình truyền hình, bởi thời điểm hiện tại Phạm Hương đã bước vào khóa huấn luyện với lịch trình dầy đặc chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ sắp tới.

Được biết, lịch trình của Phạm Hương thường bắt đầu vào sáng sớm và kết thúc hơn 21 giờ tối. Cô đang tích cực học Anh văn, học giao tiếp và rèn luyện thể lực cũng như dành thời gian cho những lớp kĩ năng mềm.

Chia sẻ về cảm xúc trước giờ lên đường thi quốc tế, Hoa hậu Phạm Hương cho biết: “Phạm Hương đã chuẩn bị sẵn sàng cho ngày lên đường, ngoài hành trang là những kĩ năng mà Phạm Hương đã được rèn luyện suốt thời gian qua thì tình cảm yêu thương của mọi người sẽ là động lực lớn nhất để Phạm Hương tự tin hoàn thành tốt vai trò tại cuộc thi sắp tới, hi vọng may mắn cũng sẽ mỉm cười với Phạm Hương”.
Hoa hậu Phạm Hương hát ‘Chờ người nơi ấy’ giống Uyên Linh - ảnh 2
Tại buổi giao lưu, Hoa hậu Phạm Hương đã giải đáp nhiều câu hỏi khó của MC Công Tố
Chim Gõ Kiến
Ảnh: Nhân Phan

>> Jennifer Phạm khoe vẻ đẹp nao lòng bên Phạm Hương
>> Hoa hậu Phạm Hương khẳng định sẽ học tiếp lên thạc sĩ
>> Quản lý lên tiếng vụ Hoa hậu Phạm Hương bị tố thiếu chuyên nghiệp
>> Hoa hậu Phạm Hương gọi NSND Ngọc Giàu là...'bà ngoại' 


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Bí ẩn Ngũ Hành Sơn: Tàng thư ẩn trên vách núi

Hình thành suốt 4 thế kỷ qua, hệ thống ma nhai (văn tự được khắc lên vách đá) ở các ngọn núi của Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) chịu sự phong hóa cũng như xâm hại thô bạo của con người. Ma nhai cần một cuộc “khai quật lại” nhằm xuất lộ, phát huy những giá trị tiềm tàng.