Hòa nhạc với nghệ sĩ guitar Nguyễn Thanh Hằng

0 Thanh Niên

Một bản concerto nổi tiếng dành cho guitar, một tác phẩm Thánh ca được viết bằng tiếng Pháp đầy thu hút và một tiểu phẩm nền tảng của dàn nhạc Pháp sẽ được biểu diễn tại đêm hòa nhạc 29.8 ở Nhà hát Thành phố (TP.HCM).

 /// HBSO
HBSO

Cùng tham gia chương trình với các nghệ sĩ Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM lần này là nghệ sĩ guitar người Pháp gốc Việt Nguyễn Thanh Hằng (ảnh).

Từ năm 10 tuổi, Nguyễn Thanh Hằng đã có những buổi biểu diễn quốc tế tới Mexico, Argentina, VN… và biểu diễn tại những địa điểm uy tín như khán phòng Thượng viện Pháp, Điện Invalides, Viện Quốc gia cho người khiếm thị... Sau khi tốt nghiệp Nhạc viện Quốc gia Paris, cô vừa giảng dạy và trình diễn tại Pháp và nhiều nước trên thế giới. Chỉ huy dàn nhạc là nhạc trưởng Claude Brendel, Giám đốc Nhạc viện Rouen, Pháp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Nhà hát Trần Hữu Trang ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ

Đêm 2.7, Nhà hát Trần Hữu Trang đã ra mắt Sân khấu Tài năng trẻ bằng vở cải lương Lụy tình vương nữ (tác giả: Nguyễn Thị Minh Ngọc và Hoàng Song Việt, đạo diễn: NSƯT Trung Thảo). Một thế hệ nghệ sĩ kế thừa sẽ được chăm chút trên “mảnh đất” này.