Hoài Linh túc trực trong tang lễ của bố ruột

0 Thanh Niên Online

Vì tình hình dịch Covid-19, danh hài Hoài Linh và gia đình tổ chức tang lễ khá lặng lẽ cho bố. 

Mới đây, Hội đồng hương Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi về tang lễ của bố ruột nghệ sĩ Hoài Linh và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Đáng chú ý, sự xuất hiện của nghệ sĩ Hoài Linh được công chúng đặc biệt quan tâm.

Hoài Linh túc trực trong tang lễ của bố ruột  - ảnh 1

Hoài Linh túc trực bên linh cữu của bố

Hội đồng hương đại lộc

Sau 4 tháng ở ẩn, đây là khoảnh khắc hiếm hoi nam danh hài xuất hiện. Ông mặc đồ tang, túc trực bên linh cữu bố ruột. Tang lễ được tổ chức đơn giản, tuân thủ các quy tắc phòng dịch Covid-19 của Bộ Y tế.

Theo một nguồn tin riêng của Thanh Niên, các khách đến viếng cũng đi vào theo từng lượt và nhanh chóng. Đồng thời, người này cho biết Hoài Linh luôn đứng túc trực bên linh cữu và trực tiếp đón khách đến thắp hương.

Hoài Linh túc trực trong tang lễ của bố ruột  - ảnh 2

Theo cáo phó, gia đình nghệ sĩ Hoài Linh và Dương Triệu Vũ từng thông báo không nhận vòng hoa, miễn phúng điếu và miễn lễ viếng

hội đồng hương đại lộc

Trước đó, theo cáo phó, ông Võ Tòa, bố của Hoài Linh và Dương Triệu Vũ qua đời vào lúc 20 giờ 18 ngày 6.10.2021. Lễ động quan sẽ diễn ra lúc 6 giờ 30 ngày 8.10.2021. Sau đó, linh cữu được đưa đến nghĩa trang Phúc An Viên, TP.Thủ Đức để hỏa táng. Đáng chú ý, do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp tại TP.HCM nên gia đình của hai nghệ sĩ xin phép không nhận vòng hoa, miễn thăm viếng và miễn phúng điếu.

Cha ruột Hoài Linh qua đời: Miễn thăm viếng, phúng điếu, sao Việt gửi lời chia buồn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm