hoan xu gian lan thi xu

Xét xử vụ lừa đảo trên 140 tỉ đồng

Xét xử vụ lừa đảo trên 140 tỉ đồng

0
(TNO) Trong hai ngày 4 và 5.1.2010, TAND TP Đà Nẵng mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” đối với bị cáo Nguyễn Huỳnh Thị Mỹ Ngọc (sinh năm 1967, trú 242 Nguyễn Tri Phương, P.Thạc Gián, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng, nguyên Giám đốc Công ty TNHH Ngọc Bội) sau 3 lần trì hoãn.
Chó dẫn đường

Chó dẫn đường

0
Đó là tên loại hình dịch vụ lần đầu tiên khai trương tại Thượng Hải (Trung Quốc) dành riêng cho những người mắt kém. Được phác thảo bởi Tổ chức Người tàn tật Thượng Hải, dự án này đang được hoàn thiện để có thể chính thức hoạt động vào tháng 2.2008 đáp ứng cho khoảng 158.000 người kém thị lực đang sống tại thành phố nhộn nhịp này. Khóa "tốt nghiệp" đầu tiên sẽ có 6 chú chó xuất xứ từ Anh quốc được "ra trường". Tiếp đó, các chú chó này sẽ được phân bổ về các hộ gia đình có người mắt kém. Sau thời gian làm quen với cuộc sống gia đình, những "học viên" cún sẽ phải trải qua một khóa đào tạo chuyên nghiệp ở Viện chó cảnh sát Nam Kinh để có thể bắt đầu trở thành những chú cún dẫn đường thực thụ. (P.An)
Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ gian lận kết quả XSKT tại Long An

Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ gian lận kết quả XSKT tại Long An

0
Sáng 24/12, tại thị xã Tân An, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TPHCM đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ gian lận kết quả xổ số kiến thiết tại Long An với 17 bị cáo có đơn kháng án trong tổng số 36 bị cáo đã bị tòa sơ thẩm xét xử vào ngày 15/7/2003. Nhưng phiên tòa này bị hoãn lại ngay sau đó, do vắng mặt 1 bị cáo và nhiều người có quyền và nghĩa vụ liên quan.