Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ"

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Không giống như nhiều nghệ sĩ khác thường giấu chuyện tình cảm cho riêng mình, Hoàng Dũng chọn công khai "nàng thơ" ngay khi sự nghiệp đang trên đà phát triển.

Khi host Quang Huy đặt ra vấn đề này, Hoàng Dũng thú nhận cũng từng có rất nhiều người cũng đặt những câu hỏi tương tự với anh. Hoàng Dũng kể: “Tôi nghe được có rất nhiều người nói với tôi về câu chuyện đó, thậm chí là có rất nhiều bạn bè và kể cả người hâm mộ đều hỏi tôi là tại sao tại sao sự nghiệp đang lên mà lại công khai bạn gái? Tại sao nhiều khán giả nữ như thế mà lại công khai bạn gái? Tại sao lại làm như thế”.

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 1

Anh cho rằng ở thời điểm hiện tại, khán giả có nhiều thông tin để biết về cuộc sống của một người nghệ sĩ, một người làm giải trí như thế nào. Đồng thời, khán giả cũng vô tình đặt ra nhiều kỳ vọng ở một người nghệ sĩ mà Hoàng Dũng cho rằng đó là “hư cấu hóa” cuộc sống của một người nghệ sĩ.

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 2

Hoàng Dũng kể có lần anh đăng một bức ảnh chụp về tô mì do chính anh nấu lên mạng xã hội Facebook. Nhưng vô tình, cái tô anh up hôm đấy lại sứt một ít. Thế là có người vào bình luận rằng “Hóa ra người nổi tiếng cũng ăn bát sứt à?”

Hoàng Dũng lên tiếng về tin đồn giới tính, lý do công khai "nàng thơ" - ảnh 3

Từ đó, Hoàng Dũng mong muốn được chia sẻ cuộc sống vốn dĩ rất bình dị của mình cùng người hâm mộ chỉ để chứng minh cho luận điểm “nghệ sĩ cũng là con người” nên anh quyết định chia sẻ chuyện tình cảm của mình cho khán giả được biết.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho có gì thu hút khán giả?

Trò Chơi í a Trời Cho là bài hát Xoan đầu tiên được kết hợp cùng Rap, EDM với hai nhạc cụ Sáo và đàn Nguyệt. Đáng nói, Hà Myo đã mạnh dạn phá bỏ rào cản để theo đuổi âm nhạc truyền thống suốt thời gian qua.