(iHay) Cái chết bất ngờ của vị đầu bếp xấu số khiến nhiều người không thể tin được.
>> Trăn 'trả thù
>> Trả thù bằng 1.130 con vịt
|
Một đầu bếp ở Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, miền nam Trung Quốc đã ‘sinh nghề tử nghiệp’ khi đang chuẩn bị món ăn đặc biệt được làm từ rắn hổ mang Đông Dương.
Sau khi cắt đầu rắn 20 phút, con rắn đã cắn vào tay đầu bếp làm ông này chết trên đường đi cấp cứu vì nọc kịch độc.
Hành động ‘trả thù’ của con rắn hổ mang khiến cư dân mạng kinh hãi. Hàng ngàn lượt chia sẻ trường hợp này để nhắc nhở nhau rằng bò sát và nhiều loài vật có thể vẫn sống sau khi mất đầu.
Một chuyên gia đã dành 40 năm nghiên cứu rắn hổ mang cho biết loại này có thể sống đến một giờ sau khi mất đi bộ phận cơ thể, hoặc thậm chí toàn bộ cơ thể của nó.
Một thực khách của nhà hàng chia sẻ: "Hôm đó là sinh nhật của vợ tôi và chúng tôi đã đến đây ăn. Bỗng có tiếng la hét phát ra từ nhà bếp và xe cấp cứu đến. Sau khi biết chuyện, chúng tôi chẳng thể ăn nổi”.
Một phát ngôn viên của cảnh sát Phật Sơn cho biết: "Đây là một trường hợp rất khác thường nhưng nó dường như chỉ là một tai nạn".
Theo Daily Mail, rắn hổ mang Đông Dương có mặt tại khắp Đông Nam Á, bao gồm Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Lào và Myanmar.
Cư dân của tỉnh Quảng Đông có một lịch sử yêu thích thưởng thức thịt rắn. Y học Trung Quốc cho rằng thịt rắn hổ mang có thể chữa khỏi một số bệnh theo kiểu “độc trị độc”.
Cư dân mạng đang phát hoảng trước thông tin này. "Tôi chưa bao giờ nghe một con rắn rớt đầu có thể giết chết bất cứ ai, đặc biệt là ở trong bếp", một người bình luận.
Nguyễn Thủy
>> Maxi Lopez 'trả thù' vợ cũ đúng dịp sinh nhật
>> Trả thù tình' lạ nhất hành tinh
>> Sự trả thù ngọt ngào
>> Chiêu độc trả thù chồng
Bình luận (0)