Hoàng Thuỳ lên tiếng về việc bật khóc trên livestream

0 Thanh Niên Online

Trao đổi với Thanh Niên, Á hậu Hoàng Thùy cho biết bản thân cảm thấy rất bức xúc khi bị hàng loạt tin đồn thất thiệt bủa vây trong suốt thời gian vừa qua.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng khi bật khóc nức nở trên livestream sau khi hoàn thành màn trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2021. Một số khán giả cho rằng điều này xuất phát từ việc cô liên tiếp bị “réo tên” trong các ồn ào “chơi xấu” đồng nghiệp, “vô ơn” với ê-kíp cộng tác.

Hoàng Thuỳ lên tiếng về việc bật khóc trên livestream - ảnh 1

Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 quyết định lên tiếng để minh oan cho bản thân

Kiếng Cận Team

Liên hệ với Hoàng Thùy, cô thẳng thắn cho biết: “Thật sự, ngày hôm qua có rất nhiều vấn đề mà tôi cảm thấy bức xúc. Có những chuyện không liên quan đến mình nhưng vẫn bị một số trang tin truyền thông viết bài và quy chụp nhân vật trong đó là mình. Câu chuyện này không phải là lần đầu tiên, tôi bị rất nhiều lần rồi”. Hơn thế nữa, cô còn khẳng định bản thân không hề dính líu đến câu chuyện nhiếp ảnh gia Kiếng Cận “bóng gió” về việc một người nổi tiếng cư xử thiếu chuyên nghiệp, không cảm ơn sau khi nhận ảnh. Để minh chứng cho điều này, cô đã đăng tải loạt tin nhắn trò chuyện với nhiếp ảnh gia này trên trang cá nhân.

Hoàng Thuỳ lên tiếng về việc bật khóc trên livestream - ảnh 2

Hoàng Thùy liên tục đối mặt với nhiều scandal trong suốt thời gian vừa qua

Kiếng Cận Team

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng tiết lộ bản thân và ê-kíp dự định nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để ngăn chặn các thông tin bịa đặt như thế. “Có những câu chuyện mình cảm thấy có thể cho qua, nhưng càng bỏ qua thì có những cá nhân hoặc tổ chức lại càng lấn tới. Thậm chí, điều này đã gây ảnh hưởng đến hình ảnh cá nhân và nhân phẩm của tôi. Đối với những kênh truyền thông đưa thông tin sai về tôi, tôi đang tìm hướng giải quyết bằng cách nhờ đến pháp luật để giải quyết”.

Được biết, đây không phải lần đầu Hoàng Thùy vướng vào chuyện thị phi trong giới người mẫu. Trước đó, cô từng bị chỉ trích là cố ý lấn lướt siêu mẫu Minh Tú khi cả hai trình diễn chung trong một buổi biểu diễn. Mặc dù cả hai lên tiếng đính chính cũng như phủ nhận tin đồn mâu thuẫn nhưng Hoàng Thùy vẫn trở thành mục tiêu bị công kích. Ngoài ra, Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 còn bị nhắc tên khá nhiều trong những ồn ào cư xử kém văn minh với đồng nghiệp hay “cặp kè” đại gia. Việc liên tục bị gán tên vào các scandal khiến Hoàng Thùy bức xúc và quyết định lên tiếng để mong mọi người ngừng chia sẻ những thông tin sai về cô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm