‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề

0 Thanh Niên Online

Là khách mời trong chương trình Hạnh phúc ở đâu, ca sĩ Phú Quí trải lòng về hành trình theo đuổi đam mê ca hát cũng như tiết lộ về mối tình dang dở trước khi có được tổ ấm như hiện tại. 

‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề - ảnh 1

Bị mẹ bạn gái bắt bỏ nghề, Phú Quí đành phải chia tay mối tình 3 năm gắn bó

chụp màn hình

Phú Quí là một trong những gương mặt mới đầy triển vọng khi theo đuổi dòng nhạc bolero. Bắt đầu ghi dấu ấn với khán giả bằng việc góp mặt trong Top 3 Solo cùng Bolero mùa đầu tiên, tên tuổi của anh dần trở nên quen thuộc và được khán giả đón nhận. Ngoài giọng hát đặc biệt, nam ca sĩ còn sở hữu vẻ ngoài điển trai. Quyết tâm theo đuổi đam mê ca hát, anh tiếp tục thử sức tại chương trình Người kể chuyện tình và giành giải 3 chung cuộc. Sau các cuộc thi, những khán giả yêu mến nam ca sĩ gọi anh với danh xưng “hoàng tử bolero”.

‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề - ảnh 2

Phú Quí tiết lộ với Cát Tường về lý do từ bỏ nghiệp diễn viên để làm ca sĩ

Trong chương trình Hạnh phúc ở đâu do Cát Tường dẫn dắt, Phú Quí tiết lộ trước khi trở thành ca sĩ, anh đã tham gia rất nhiều bộ phim và cũng tạo được ấn tượng với khán giả. Tuy nhiên, sau khi tham gia Solo cùng Bolero, anh nhận ra đam mê lớn hơn của mình và quyết định chuyển hướng sang ca hát.

Nam ca sĩ tâm sự: "Thời điểm tôi còn tham gia phim, một số anh chị trợ lý phim không cho tôi chạy show ngoài mà bắt mình phải theo đoàn. Nhưng lúc đó tôi vừa bước ra khỏi cuộc thi, rất nhiều người mời đi hát. Phía công ty cũng bảo tôi làm cái nào thì chỉ đi chuyên một cái thôi, chứ cái gì tôi cũng ham thì không thể phát triển tối đa được. Nên tôi quyết định con đường ca hát để đi".

‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề - ảnh 3

Nam ca sĩ tiết lộ từng bị chê "hát không có hồn" khi theo đuổi dòng nhạc bolero

chụp màn hình

Diễn viên Bìm bịp kêu chiều cho biết trước khi quyết định chuyển hướng sang ca hát, bản thân từng phải đấu tranh rất nhiều. Khi không còn được thể hiện mình trên màn ảnh, Phú Quí cũng cảm thấy rất tiếc nuối. Chính vì thế, giọng ca Ai cho tôi tình yêu chia sẻ nếu có cơ hội để quay trở lại với nghề diễn thì anh sẽ cống hiến hết mình.

"Bởi thời điểm đó chuyên môn ca hát của tôi còn yếu, tính tôi lại là người cầu tiến, cái gì chưa tốt sẽ cố gắng làm cho bằng được. Thời làm diễn viên, khi chưa biết cảm giác nhận vai chính như thế nào thì tôi sẽ cố gắng làm thật tốt để đạt được. Chuyển sang làm ca sĩ, tôi cũng cố gắng để biết cảm giác làm ca sĩ chuyên nghiệp sẽ như thế nào. Hiện tại thì tôi đã có thể đứng được trên nhiều sân khấu rồi", nam ca sĩ bộc bạch.

‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề - ảnh 4

Không chỉ gặp nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, nam ca sĩ còn trải qua trắc trở trong chuyện tình cảm

chụp màn hình

Từ khi dấn thân ca hát, Phú Quí không ngừng học hỏi, trau chuốt khả năng âm nhạc của mình. Tuy nhiên, có giai đoạn anh bị chê hát không có hồn, nhưng thời điểm đó cũng chưa biết cách thể hiện, lột tả cảm xúc như thế nào. Sau lần gặp trắc trở trong chuyện tình cảm, anh chia sẻ mình mới thấm từng lời hát và biết cách truyền tải để khán giả cảm được.

Cũng trong chương trình, Phú Quí tiết lộ về mối tình trắc trở từng bị gia đình bạn gái phản đối vì hoạt động nghệ thuật. Anh tiết lộ: "Bạn gái tôi không phải là người trong nghề nên không hiểu, tôi phải thuyết phục để bạn ấy thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên, gia đình bạn ấy thì vẫn không đồng ý. Có lần tôi về chơi, bác gái có nói là: "Cậu mà đến với con gái tôi thì cậu phải bỏ nghề. Chứ nghệ sĩ thật sự đa sầu đa cảm lắm, tôi không chấp nhận". Tôi nghẹn lòng mà không thể nói được và bảo xin thời gian suy nghĩ rồi sẽ nói lại với bạn gái. Sau khi đấu tranh tư tưởng thì tôi quyết định chọn nghề và chia tay mối tình 3 năm đó".

‘Hoàng tử bolero’ Phú Quí: Chấp nhận chia tay khi mẹ bạn gái bắt bỏ nghề - ảnh 5

Phú Quí hạnh phúc với tổ ấm hiện tại khi có bà xã luôn đứng sau ủng hộ, thấu hiểu cho công việc của mình

chụp màn hình

Hiện tại, nam ca sĩ cho biết người đó đã lập gia đình và bản thân anh cũng đã tìm được một người thấu hiểu cho công việc của mình. Phú Quí bày tỏ anh vẫn đang thấy hạnh phúc với những gì mình có. "Tôi lập gia đình cách đây 2 năm, đã có một cô con gái. Vợ tôi là một người lúc nào cũng luôn ở phía sau, thấu hiểu cho công việc của tôi. Những lúc tôi buồn, cô ấy là người bên cạnh, những lúc tôi vui, cô ấy cũng là người chia sẻ. Tôi đi hát có rất nhiều người yêu mến, vợ tôi cũng biết điều đó. Nhưng quan trọng là do mình, bản thân tôi sống cũng rất thẳng tính, khi có gia đình rồi thì vợ tôi là nhất", anh bày tỏ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm