Hoàng Y Nhung: Vừa đăng quang hoa hậu đã có người mời 'ăn tối' 12 ngàn đô

0 Thanh Niên Online

Hoàng Y Nhung thừa nhận cuộc sống thay đổi nhiều sau khi đăng quang hoa hậu. Cô cũng đối mặt với những lời gạ gẫm song từ chối.

Hoàng Y Nhung xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp tại sự kiện /// Ảnh: BTC
Hoàng Y Nhung xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp tại sự kiện
Ảnh: BTC

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu 2021, Hoàng Y Nhung diện thiết kế váy xếp tầng tông hồng pastel, tự tin khoe dáng cùng nhiều người đẹp. Sau 3 năm giành ngôi vị cao nhất, nữ ca sĩ hào hứng trao lại vương miện cho đàn em vào tháng 8.2021 tại Singapore.

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoàng Y Nhung cho biết cuộc sống của cô có nhiều thay đổi sau khi giành vương miện cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp toàn cầu. Cụ thể, chân dài nhận được nhiều lời mời đi hát với cát-sê cao gần gấp đôi. Bên cạnh đó, giọng ca Anh cũng vậy thôi trở thành đại diện cho nhiều nhãn hàng. Cô tự hào tâm sự: “Điều quan trọng là gia đình đi đâu cũng khoe có con gái là ca sĩ, hoa hậu”.

Hoàng Y Nhung: Vừa đăng quang hoa hậu đã có người mời 'ăn tối' 12 ngàn đô - ảnh 1

Chân dài khẳng định bản thân không muốn dính vào chuyện cặp kè đại gia

Ảnh: BTC

Bên cạnh những thay đổi tích cực, Hoàng Y Nhung cũng phải đối mặt với những lời gạ gẫm, cám dỗ sau cuộc thi nhan sắc. Nói về vấn đề này, người đẹp thẳng thắn: “Nếu ai để ý thì ngay khi cuộc thi kết thúc đã có người liên lạc mời tôi đi ăn riêng với giá 12 ngàn USD và rất nhiều lần khác nữa. Nhưng mọi người cũng hiểu tính tôi trước giờ. Tôi tự làm ra tiền, tự nuôi sống mình, gia đình và thích làm đại gia của riêng mình hơn. Nói đúng hơn là tôi thích cảm giác chảnh chọe, dù không cao sang nhưng không ai chạm được. Tôi không bằng mấy cô gái sang chảnh danh tiếng nhưng nhắc tới mấy chuyện tình tiền, cặp kè đại gia sẽ không có tên tôi”.

Trong giai đoạn dịch Covid-19, nhiều sự kiện giải trí bị trì hoãn. Điều đó khiến một số nghệ sĩ phải bán bớt đồ đạc để trang trải chi phí. Tuy nhiên, Hoàng Y Nhung vui mừng cho biết cô kiếm tiền “gấp nhiều lần so với bình thường". Giọng ca Nếu kiếp này đã lỡ chia sẻ: “Trong cái khó ló cái khôn. Tôi là người không thích phó mặc cho số phận nên khi ngành giải trí bị ảnh hưởng, tôi đã tiếp cận đến công việc tài chính kinh doanh. Nó mang cho tôi thu nhập cao, thậm chí có tháng doanh thu lên đến hơn 1 tỉ đồng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm